Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Garen “lên bàn phẫu thuật”, sắp trở thành “hot boy đường trên”

LMHT: Garen “lên bàn phẫu thuật”, sắp trở thành “hot boy đường trên”

 | 20/08/2019 09:13

Dân tình đang xôn xao về tin Garen đang được chỉnh sửa một số kĩ năng trên phiên bản thử nghiệm PBE, hứa hẹn nhiều điều mới mẻ cho vị tướng này.

Garen vốn là một vị tướng dễ chơi và được nhiều người ưa chuộng, liệu lần chỉnh sửa này có khiến vị tướng Demacia này trở nên hot hay không?

Dưới đây là tóm tắt những chỉnh sửa sắp tới có thể được áp dụng cho Garen:

hgnbhnb LMHT: Garen “lên bàn phẫu thuật”, sắp trở thành hot boy đường trên 1
Garen Long Tướng

Nội tại: Bền Bỉ

Garen giờ đây không còn khả năng hồi gấp đôi lượng máu khi máu thấp hơn 50/25%, hồi chiêu hiện tại là 6s mỗi cấp. Quái lớn không còn có thể hủy khả năng hồi máu của nội tại, khả năng hồi máu được buff nhẹ và chênh lệch khác nhau theo từng cấp độ thay vì 2% – 8% như trước đây.

W: Lòng dũng cảm

Hồi chiêu tăng từ 23/21/19/17/15s lên 24/23/22/21/20s mỗi cấp, khó stack giáp cộng dồn hơn khi tối đa chỉ được 30 giáp thay vì 50, chỉ cộng dồn được 0.25 giáp một stack, phải giết tận 160 lính mới được cộng full stack giáp/ kháng phép thay vì 150 lính như trước.

hgnbhnb LMHT: Garen “lên bàn phẫu thuật”, sắp trở thành hot boy đường trên 2
Garen Dân Chơi Demacia

E: Phán Quyết

Giờ đây nếu chiến binh Demacia lên tốc độ đánh, anh sẽ được tăng số lần xoay, cứ 25% tốc độ đánh thì được cộng thêm 1 lần. Tại cấp 18, Garen sẽ nhận thêm 49.3 tốc độ đánh, tương đương khoảng 2 lần xoay. Đảm bảo xoay như chong chóng! Thế nhưng, tỉ lệ damage từ đòn đánh tay cộng thêm giờ lại hơi ít đi một chút, sát thương cơ bản mỗi level cũng bị nerf đầu game.

Hiện tại cần đến 6 nhát xoay để phá giáp đối phương thay vì 4 như trước đây, nội tại tăng 33% sát thương khi chỉ có một đối thủ không còn, thay vào đó là 25% sát thương kèm hiệu ứng đòn đánh lên kẻ địch gần nhất.

Chiêu cuối: Công Lý Demacia

Nội tại “Treo ảnh thờ” của tướng có số kill nhiều nhất bị loại bỏ, chiêu cuối giờ sẽ gây ra sát thương chuẩn và sát thương cũng bị giảm khá nhiều về late game, phần trăm máu đã mất cộng thêm vào tổng sát thương cũng ít hơn, chỉ còn 20/25/30%.

hgnbhnb LMHT: Garen “lên bàn phẫu thuật”, sắp trở thành hot boy đường trên 3
Garen Sư Vương

Hãy cùng xem Redmercy – một streamer có tiếng – test những chỉnh sửa mới nhé:

Những thay đổi này hé lộ khả năng Garen lên tốc đánh và crit, những món đồ tăng sát thương theo máu…  hoặc Garen đi rừng. Những thay đổi chính xác sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Bạn đã sẵn sàng để thử?

Leave a Reply

Đọc tiếp