Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Game thủ Việt nên làm gì khi mùa giải mới bắt đầu?

LMHT: Game thủ Việt nên làm gì khi mùa giải mới bắt đầu?

 | 07/12/2016 13:32

Đến hẹn lại lên, cứ vào tháng 12 hàng năm, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại lại náo nức chuẩn bị cho mùa giải mới. Vậy game thủ Việt nên làm những gì cần thiết để mùa giải mới đạt được những kết quả như ý muốn? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài giải pháp nhé.

xep-hang-2017-bieu-tuong-xep-hang LMHT: Game thủ Việt nên làm gì khi mùa giải mới bắt đầu? 1

Như vậy là mùa giải mới đã chuẩn bị bắt đầu, mùa giải thứ 7 sẽ bắt đầu vào sáng sớm ngày 08/12/2016 khi ra mắt cùng với phiên bản 6.24. Bắt đầu mùa giải với 10 trận đầu sẽ quyết định rất nhiều đến thứ hạng của bạn tại mùa giải mới, một game đấu có thể quyết định 1-2 cấp bậc rank. Chính vì vậy bạn cần có những giải pháp và chiến thuật hợp lí để không phải lãng phí thời gian cày quốc vất vả sau này.

1. Nên đánh 10 trận đầu vào thời gian nào?

Tốt nhất là nên đợi một khoảng thời gian sau khi mùa giải mới chính thức bắt đầu. Ở những ngày đầu của mùa giải mới, việc tìm kiếm đối thủ của mình trong trận đấu là việc vô cùng ngẫu nhiên, rất có thể bạn sẽ gặp những game thủ có bậc cao hơn mình khá nhiều. Điều này sẽ mang độ rủi ro khá cao khi bạn gặp họ, việc một game thủ Thách Đấu dễ dàng “Carry” team Kim Cương của bạn. Vì vậy nên đợi một thời gian sau khi mùa giải mới bắt đầu, hãy chờ đợi các game thủ về với đúng Elo ẩn của họ.

 

penta LMHT: Game thủ Việt nên làm gì khi mùa giải mới bắt đầu? 2

 

2. Tìm hiểu về mùa giải mới cũng như các vị tướng “hot” !

Mùa 7 đã có rất nhiều sự thay đổi so với các mùa giải trước, việc có đến 2 chế độ Xếp Hạng tồn tại song song với nhau sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn muốn chứng tỏ bản thân hoặc bạn muốn tìm một người đồng đội cùng mình “khuấy đảo thế giới ảo” thì Xếp Hạng Đơn/Đôi là nơi để bạn thực hiện điều đó. Nếu bạn muốn cùng những người bạn của mình tạo thành một đội thì bạn nên chọn chế độ Hàng chờ Linh Hoạt, tính chiến thuật và lối chơi đồng đội sẽ được đề cao. Ngoài ra khu rừng cũng thay đổi nhiều đấy, bạn nên tìm hiểu đi !

lmht-tien-mua-giai-2017-tong-quan-nhung-thay-doi-cua-rung-trong-mua-gi-wl914fta LMHT: Game thủ Việt nên làm gì khi mùa giải mới bắt đầu? 3

Khu rừng mùa giải mới có nhiều sự thay đổi.

Phiên bản 6.24 sẽ là sự khởi đầu cho một mùa giải với, việc tăng/giảm sức mạnh của các vị tướng cũng là một điều đáng lưu tâm. Việc sở hữu những vị tướng hợp với meta hiện tại sẽ đem lại cho bạn đôi chút lợi thế.

3. Cày thuê 10 trận đầu ?

Mỗi khi mùa giải mới bắt đầu, vấn nạn cày thuê lại nổi tên như là một giải pháp dành cho các game thủ “không đủ tự tin” vào trình độ của mình. Vì 10 trận đầu quyết định rất lớn đến thứ hạng, chính vì vậy sẽ có một số lượng không nhỏ người chơi tìm đến giải pháp này. Tuy nhiên theo ý kiến chủ quan của người viết, đây được coi là một giải pháp xấu và các game thủ không nên sử dụng biện pháp này.

caythue-lol LMHT: Game thủ Việt nên làm gì khi mùa giải mới bắt đầu? 4

 

Lời cuối chúng tôi khuyên các bạn nên giữ gìn sức khỏe để có thể chuẩn bị cho một mùa giải mới đầy chông gai. Chúng tôi chúc các bạn sẽ đạt được những kết quả như ý muốn ở mùa giải mới.

Đọc tiếp