Game4V
>>
eSports
>>
LMHT – Game thủ Iran và Syria không thể chơi LMHT vì lệnh cấm vận từ Mỹ

LMHT – Game thủ Iran và Syria không thể chơi LMHT vì lệnh cấm vận từ Mỹ

 | 24/06/2019 15:53

Một loạt các thông tin mới nhất trên diễn đàn LMHT thế giới của các game thủ tại Iran và Syria cho biết, họ đã không thể chơi LMHT theo cách chính thống. Đăng nhập bị ngắt kết nối ngay lập tức kèm thông tin về lệnh cấm vận của Mỹ.

LMHT LMHT - Game thủ Iran và Syria không thể chơi LMHT vì lệnh cấm vận từ Mỹ 1
Mỹ cấm vận Iran và Syria

Liên quan đến 1 loạt các lệnh cấm mà Mỹ áp dụng lên Iran và đồng minh lớn nhất, Syria đã khiến cho các game thủ LMHT ở 2 quốc gia này không thể truy cập game thêm nữa. Thậm chí, có thể sẽ không truy cập được nhiều sản phẩm khác ngoài LMHT.

Một game thủ Iran vừa đăng tải thông tin mới nhất tại quốc gia của mình trên diễn đàn LMHT thế giới:

hgnbhnb LMHT - Game thủ Iran và Syria không thể chơi LMHT vì lệnh cấm vận từ Mỹ 2
Lời phàn nàn của game thủ Iran

“Tôi thức dậy vào sáng nay và không thể vào được game. Iran là một trong những cộng đồng lớn của LMHT. Có rất nhiều người chơi game này tại đây và giờ đây, chúng tôi đã không thể vào game thêm nữa”

Bài viết đi kèm 1 ảnh chụp màn hình mà các game thủ tại Iran và Syria gặp phải khi đăng nhập

hgnbhnb LMHT - Game thủ Iran và Syria không thể chơi LMHT vì lệnh cấm vận từ Mỹ 3
Dòng thông báo chính thức

“Chiểu theo luật pháp và quy định của Hoa Kỳ tại quốc gia của bạn, bạn sẽ không thể kết nối được với LMHT trong thời gian này. Những hạn chế này có thể sẽ được thay đổi bởi chính phủ Hoa Kỳ. Vì vậy, khi sự thay đổi diễn ra, chúng tôi mong muốn bạn sẽ quay trở lại với chúng tôi.”

Như vậy, đây không phải là một lệnh cấm nằm trong chính sách của Riot Game. Nó xuất phát từ lệnh cấm vận thương mại mà chính quyền tổng thống Trump tác động lên 2 quốc gia này. Kể cả là các tựa game, ngoài ra còn là nhiều các sản phẩm khác có xuất phát từ Mỹ và các đồng minh trên thế giới.

hgnbhnb LMHT - Game thủ Iran và Syria không thể chơi LMHT vì lệnh cấm vận từ Mỹ 4

Theo Dotesports, người chơi tại 2 quốc gia có thể sẽ tìm các giải pháp khác như sử dụng VPN để chơi game. Tuy nhiên, chắc chắn ping sẽ rất cao hoặc sẽ buộc phải trả phí đắt để có thể chơi được.

Chúng ta hãy cùng xem họ sẽ tìm ra phương pháp gì để chống lại tình hình hiện tại.

Leave a Reply

Đọc tiếp