Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Game thủ Bắc Mĩ 12 tuổi đã leo Thách Đấu, chơi gần 1300 trận với tướng tủ Riven

LMHT: Game thủ Bắc Mĩ 12 tuổi đã leo Thách Đấu, chơi gần 1300 trận với tướng tủ Riven

 | 07/07/2019 19:13

Một ví dụ điển hình cho câu “tài không đợi tuổi” với màn leo Thách Đấu bền bỉ đáng kinh ngạc của game thủ LMHT mới 12 tuổi này.

LMHT là một trò chơi gần như không giới hạn lứa tuổi, nhưng việc xuất hiện những tài năng ở độ tuổi thiếu niên thì lại không nhiều. Trái lại, những cô cậu học sinh cấp 1 cấp 2 thì luôn bị gắn liền với hình ảnh “trẻ trâu” khi chơi game đã kém lại còn thái độ… lồi lõm.

Nhưng game thủ nhí trong trường hợp dưới đây thì lại là một trường hợp hoàn toàn khác biệt. V1per – Một tuyển thủ LMHT hiện đang thi đấu tại LCS cho đội tuyển FlyQuest mới đây đã đăng tải trên Twitter khoe về chiến tích leo hạng Thách Đấu máy chủ Bắc Mĩ của cậu em trai 12 tuổi của anh.

hgnbhnb LMHT: Game thủ Bắc Mĩ 12 tuổi đã leo Thách Đấu, chơi gần 1300 trận với tướng tủ Riven 1

Dòng trạng thái khá bất ngờ khiến không ít game thủ quốc tế tò mò, và sau khi kiểm tra lịch sử thi đấu của game thủ 12 tuổi do V1per cung cấp, với nick-name General Sniper thì không ít người đã phải ồ lên kinh ngạc. Bởi lẽ dù mùa giải 2019 chỉ mới đi qua được một nửa nhưng General Sniper đã chơi đến gần 1300 trận, với tỉ lệ thắng lên tới 53%.

“Anh chàng” này chủ yếu leo rank với quân bài Riven, chơi gần 700 trận với vị tướng này và cũng sở hữu tỉ lệ thắng đáng mơ ước với 56%. Điều đáng ngạc nhiên là trong 3 mùa giải trước đó, General Sniper chỉ dừng chân ở bậc xếp hạng Vàng, nhưng đến mùa giải 2019 thì thành tích của game thủ nhí này đã thăng tiến vượt bậc.

hgnbhnb LMHT: Game thủ Bắc Mĩ 12 tuổi đã leo Thách Đấu, chơi gần 1300 trận với tướng tủ Riven 2

Cũng có một vài ý kiến cho rằng anh trai của thần đồng này – V1per đã can thiệp vào quá trình leo rank của em mình, bởi tuyển thủ này cũng là một người chơi Riven có tiếng ở Bắc Mĩ. Tuy nhiên nhiều người lại không cho là như vậy, bởi nếu leo rank hộ em trai thì V1per chắc chắn sẽ dính án cấm thi đấu do buff elo và cày thuê, và có lẽ anh chàng này không điên đến mức đem khoe chiến tích này lên Mạng xã hội như vậy.

 

Leave a Reply

Đọc tiếp