Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: GAM tận diệt LK, chính thức ghi tên vào Chung kết VCS Hè 2019

LMHT: GAM tận diệt LK, chính thức ghi tên vào Chung kết VCS Hè 2019

 | 25/08/2019 08:53

Vậy là GAM thắng playoffs VCS trong ngày hôm nay, họ chỉ còn cách Vòng bảng CKTG một trận BO5 nữa. Ai sẽ là đối thủ của họ?

GAM có một ngày thi đấu hết sức trọn vẹn với 3 trận thắng hoàn toàn trước đối thủ mà họ chọn là LK Gaming. Trước đó, giữa hai team đã có một màn trashtalk lại… tiếp tục hết sức động chạm. Có phải do màn “tâm lý chiến” phản tác dụng này mà GAM vốn dĩ đã gồm tập hợp những player có kĩ năng vốn đã rất cao, lại khí thế ngút trời, vì thế mà dành chiến thắng dễ dàng chỉ xấp xỉ 30 phút mỗi trận chăng?

Game 1:

Có được quá nhiều lợi thế trước phút 20 khi có được những lượt pick khó chịu, chiến công đầu lấy mạng Kiaya, đường giữa và đường dưới của GAM nổ sớm, những tưởng LK sẽ có được trận thắng đầu tiên trước một GAM đang vào form rất mạnh mẽ. Thế nhưng, Zeros mặc dù bị đè đường nhiều nhưng vẫn vô cùng tả xung hữu đột trong trận đấu. Levi với con bài Lee Sin vẫn lấy được cho GAM những mục tiêu quan trọng. Trong một pha combat trước baron, GAM giết được cả 4 thành viên và 3 thành viên của GAM trong đó có Zeros lấy được bùa lợi baron. Zeros quá khỏe, anh vòng ra hậu tuyến giết được tất cả các mục tiêu chính của LK. Đánh rơi cơ hội thắng, LK vỡ trận. 1 – 0 cho GAM.

Game 2:

Ở game 2, Zin đã vào thay cho vị trí của Hieu3 và đã sử dụng một Xạ thủ truyền thống rất khỏe là Kai’sa. Nếu như ở game 1, Zeros là người có nguồn sát thương lớn nhất, thì game đấu thứ 2, tất cả các lượt pick của GAM đều vô cùng khỏe ở khoảng giữa game.

hgnbhnb LMHT: GAM tận diệt LK, chính thức ghi tên vào Chung kết VCS Hè 2019 1
Ban pick ván 2 của hai đội

Quả thật như vậy, ác mộng của LK đến sớm khi biếu cho Cá sấu trong tay của Zeros 3 mạng ngay trong những phút đầu game. Sion của Hani không còn một cơ hội nào để gỡ gạc đến tận cuối game, phút thứ 7 đã bị Zeros vượt hơn 50 chỉ số lính, Levi vượt trội hơn 3 cấp so với rừng đối phương. GAM có lợi thế và lăn cầu tuyết thành công, LK thi đấu co cụm ngay trên rừng nhà của mình. Lowkey ngậm ngùi tiếp tục mất một trận nữa.

Game 3:

Đúng như lời khẳng định chắc nịch của Zeros, nếu không thắng 3 – 0 thì nghỉ game, GAM kết thúc series BO5 với một trận thắng mĩ mãn. Levi tiếp tục khẳng định sự thuần thục của mình với lượt pick Sylas, và cân 2 thành công cả Qiyana và Gragas đối phương. Hỗ trợ Venus của LK tiếp tục trung thành với lượt pick Pyke hết sức khó chịu. Dồn tập trung vào đường dưới, LK đành phó mặc đường trên cho Hani và thảm họa lại xảy ra: Zeros và Levi lại trở thành cặp đôi song sát, phá tan đường trên đối phương. Mặc dù đường dưới của GAM chưa hẳn mạnh mẽ bằng đường đơn, nhưng Tristana trong tay Zin lại tương đối khỏe trong combat ở trận này so với Ezreal thiên về poke, tuy vẫn chưa giữ vị trí thật sự tốt. Tiếp tục bào từng phòng tuyến cuối cùng của đối thủ, GAM kết thúc series nhanh chóng.

Trong phỏng vấn sau trận đấu, HLV Tinikun đã dành nhiều lời khen cho Zeros, và dự đoán team sẽ đối đầu với họ trong trận chung kết là Team Flash của Optimus, trong khi Zeros cho rằng những người đồng đội cũ của mình là DBL sẽ chiến thắng Team Flash 3 – 1 và tái ngộ với anh ở vòng Chung kết. Ngày mai, DBL sẽ đối đầu với Team Flash trong loạt BO5 vào lúc 4h chiều. Mời các bạn theo dõi!

Leave a Reply

Đọc tiếp