Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Fan hâm mộ chấn động khi nghe tin Impact gặp tai nạn gây chấn thương cổ

LMHT: Fan hâm mộ chấn động khi nghe tin Impact gặp tai nạn gây chấn thương cổ

 | 22/07/2019 21:19

Vào tối ngày 19 tháng 7 vừa qua, Jung “ Impact ” Eon-yeong đã gặp tai nạn ô tô và bị chấn thương vùng cổ, theo như bài đăng của anh trên mạng xã hội Twitter.

“Tôi đang ngồi trong Uber thì bất chợt gặp tại nạn” – anh chia sẻ. “Thật may mắn vì vẫn còn sống, các bạn nhớ phải luôn thắt dây an toàn nhé!” Impact cũng đăng tải hình ảnh hai chiếc xe gặp tai nạn, với phần đầu xe hư hại tương đối nghiêm trọng.

hgnbhnb LMHT: Fan hâm mộ chấn động khi nghe tin Impact gặp tai nạn gây chấn thương cổ 1

Impact đã đăng thêm một vài tweet đùa trên mạng xã hội rằng “Top vẫn còn sống”. Người chơi đường giữa cho Liquid Academy David “Insanity” Challe- người đi cùng xe với Impact trong đêm đó –  cũng có mặt và cười rất tươi trong bức ảnh khi cả 2 còn đang đeo băng cố định cổ.

hgnbhnb LMHT: Fan hâm mộ chấn động khi nghe tin Impact gặp tai nạn gây chấn thương cổ 2

Tuy không nói gì nhiều về khả năng tham gia 2 ngày đấu trong khuôn khổ LCS Summer Split 2019 vào ngày 20 và 21, nhưng anh vẫn xuất hiện và thi đấu rất ổn định, làm khán giả thở phào nhẹ nhõm. Team Liquid cùng Impact hiện đang “làm cỏ” khu vực Bắc Mỹ và chưa hề có dấu hiệu xuống sức.

Hiện tại, với 11 trận thắng và 3 trận thua, team Liquid đã chắc suất vào vòng playoff của mùa giải và sẵn sàng hướng tới chức vô địch khu vực và thế giới trong năm nay.

 

Leave a Reply

Đọc tiếp