Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Faker hủy diệt Sandbox Gaming với màn 1vs3 hết sức mãn nhãn

LMHT: Faker hủy diệt Sandbox Gaming với màn 1vs3 hết sức mãn nhãn

 | 24/08/2019 12:35

Faker – midlaner lão luyện của SKT T1 đã cùng đồng đội tiến bước tại playoffs sau màn thi đấu mãn nhãn ngày hôm nay trong khuôn khỏ LCK Summer 2019.

Faker luôn được cho là người đi đường giữa tốt nhất thế giới, đã tham gia đấu trường chuyên nghiệp từ năm 2013 và thắng tới 3 lần tại CKTG và thống trị mọi đối thủ.

Vào hôm nay, anh tiếp tục đem lại cho người xem những màn thi đấu cá nhân đỉnh cao với việc hạ gục 3 thành viên của Sandbox Gaming và khóa chắc chiến thắng cho team của mình trong không khổ playoffs.

hgnbhnb LMHT: Faker hủy diệt Sandbox Gaming với màn 1vs3 hết sức mãn nhãn 1
Faker đồng hành cùng thương hiệu SKT T1 từ năm 2013

LCK playoff diễn ra từ ngày 21 đến 31 tháng 8 với 5 đội tuyển tham gia thi đấu để đoạt tấm vé vào CKTG năm nay. Chỉ cần thua một trận tức là sẽ bị loại khỏi vòng đấy này, vì vậy việc có một người chơi chắc chắn như Faker trong đội hình là một điều quan trọng mà SKT đã nắm được.

Faker đã có một màn 1vs3 vô cùng đẹp mắt, biến đổi thế trận của game đấu và dẫn dắt đồng đội của mình cùng đi đến chiến thắng:

Trong một pha tranh chấp Baron, Faker đã tele vòng ra sau phòng tuyến của địch và dứt điểm được Xạ thủ của Sandbox Gaming cũng như Hỗ trợ và người đi rừng của họ với con bài Ekko. Một chuỗi combo mượt mà kết hợp với đòn đánh tay và đai lưng Hextech đã khiến anh đoạt mạng được Draven trong chớp mắt, đồng thời dồn được cả Morgana và Jarvan IV. Anh sử dụng nhuần nhuyễn chiêu Q để kết liễu hỗ trợ của Sandbox, tiếp theo là chiêu cuối sát nút để có thể đuổi được Jarvan IV lùi về sau và giết luôn.

Trong khi đó, toàn bộ đội hình của SKT kết thúc được mạng của hai người chơi còn lại và end game chỉ một vài phút ngắn ngủi sau đó, nhờ có màn “Đột kích” của Faker.

Series kết thúc với tỉ số mãn nhãn 3 – 0 dành cho SKT T1, đối thủ sắp tới của họ sẽ là Damwon Gaming vào ngày 25 tháng 8. Người chiến thắng trận đấu này sẽ gặp Griffin trong trận BO5 chung kết.

 

 

Leave a Reply

Đọc tiếp