Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Echo Fox không thể loại bỏ cổ đông phân biệt chủng tộc, đành lòng dứt áo ra đi với LCS

LMHT: Echo Fox không thể loại bỏ cổ đông phân biệt chủng tộc, đành lòng dứt áo ra đi với LCS

 | 24/07/2019 20:47

Đã quá thời hạn mà Riot đưa ra, Echo Fox không thể loại bỏ được cổ đông Amit Raizada nên Rick Fox đành bán slot của đội tuyển cho LA Gladiators.

hgnbhnb LMHT: Echo Fox không thể loại bỏ cổ đông phân biệt chủng tộc, đành lòng dứt áo ra đi với LCS 1
Nguồn: Riot Games

Sau 60 ngày kể từ khi vụ việc phân biệt chủng tộc và đe dọa bị phát giác, Echo Fox đã vài lần đưa ra đề xuất chuyển đổi sở hữu cổ phần nhưng Riot phủi tay không chấp nhận. Phương án cuối cùng và có lẽ là tốt nhất cho tổ chức chính là việc Echo Fox bán slot tham dự LCS cho một đội tuyển khác. Được biết, công ty lớn đứng sau LA Gladiators chính là  Kroenke Sports & Entertainment. Công ty này hiện đang sở hữu Arsenal Football Club, Denver Nuggets và LA Gladiators – vốn là một top team trong bộ môn Overwatch.

Suất tham dự LCS được rao bán với con số béo bở 30.25 triệu đô la Mỹ, tuy nhiên vẫn chưa được thông qua bởi LCS.hgnbhnb LMHT: Echo Fox không thể loại bỏ cổ đông phân biệt chủng tộc, đành lòng dứt áo ra đi với LCS 2

Echo Fox đã có thành tích không tốt ở mùa hè này, trong khi tại giải đấu mùa xuân họ đã tiến được vào Playoffs dù bị loại ngay từ lượt đầu bởi Team Solo Mid. Từ khi LCS trở thành giải đấu thương mại vào năm 2017, thành tích tốt nhất mà Echo Fox đạt được là hạng 3 của vòng Spring Split 2018.

hgnbhnb LMHT: Echo Fox không thể loại bỏ cổ đông phân biệt chủng tộc, đành lòng dứt áo ra đi với LCS 3

Tóm tắt nội dung drama phân biệt chủng tộc: Một email nội bộ rò rỉ cho thấy một cổ đông của Echo Fox đã có những phát ngôn phân biệt chủng tộc và miệt thị đối với cựu CEO công ty này. Tuy cổ đông đó phủ nhận cáo buộc nhưng những thông tin trong email là đủ mạnh để Riot ra tay trong vụ việc này. Hạn chót được đưa ra cho Rick Fox – CEO Echo Fox và hội đồng quản trị là ngày 22 tháng 7, nhưng ông và hội đồng không thể loại bỏ cổ đông này.

hgnbhnb LMHT: Echo Fox không thể loại bỏ cổ đông phân biệt chủng tộc, đành lòng dứt áo ra đi với LCS 4
Nguồn: Riot Games

Các bạn có thể xem chi tiết vụ việc tại: http://game4v.com/esports/lmht-riot-dua-ra-thong-cao-truat-giay-phep-cua-echo-fox-neu-khong-loai-bo-nguoi-nam-co-phan-581304.g4v

Leave a Reply

Đọc tiếp