Game4V
>>
eSports
>>
LMHT được bổ sung thêm Ward Cát đẹp “ngất ngây con gà Tây”

LMHT được bổ sung thêm Ward Cát đẹp “ngất ngây con gà Tây”

 | 31/08/2014 17:55

Riot Games tiếp tục làm nức lòng gamer LMHT bằng bộ Ward Sa Mạc siêu chất chơi và thêm thắt một số câu chuyện ngoài lề của một số tướng có liên quan đến “Cát”.

Cập nhật thêm Skin Ward mới siêu chất chơi

Hưởng ứng phong trào Azir – Hoàng Đế Sa Mạc, Riot tiếp tục ra bộ skin ward mới siêu bắt mắt. Tất cả đều dựa trên hình tượng của Rammus, Amumu và Ascension.

Screenshot_1 LMHT được bổ sung thêm Ward Cát đẹp ngất ngây con gà Tây 1

Cập nhập thêm hình ảnh mới Jade Fang Cassiopeia

comparison LMHT được bổ sung thêm Ward Cát đẹp ngất ngây con gà Tây 2
new_jadefang LMHT được bổ sung thêm Ward Cát đẹp ngất ngây con gà Tây 3

neodl LMHT được bổ sung thêm Ward Cát đẹp ngất ngây con gà Tây 4

Điều chỉnh lại hình ảnh của kĩ năng Blast của Cassiopeia

Q_03 LMHT được bổ sung thêm Ward Cát đẹp ngất ngây con gà Tây 5 Q_02 LMHT được bổ sung thêm Ward Cát đẹp ngất ngây con gà Tây 6 Q_01 LMHT được bổ sung thêm Ward Cát đẹp ngất ngây con gà Tây 7

Orianna có chân dung mới

 

Cập nhập thêm hình Load Screen Vayne

vayne_new LMHT được bổ sung thêm Ward Cát đẹp ngất ngây con gà Tây 8
Hình ảnh mới
vayne_old LMHT được bổ sung thêm Ward Cát đẹp ngất ngây con gà Tây 9
Hình ảnh cũ

Cập nhập thêm truyền thuyết vào một số hero

Amumu

wallpaper_760px_5732 LMHT được bổ sung thêm Ward Cát đẹp ngất ngây con gà Tây 10

Amumu nhỏ bé – một xác chết lang thang khắp nơi trên thế giới và luôn cố gắng bảo vệ danh tính thật của bản thân. Bởi trước đây, xác ướp Amumu từng được hồi sinh từ ngôi mộ cổ Shuriman, sau đó toàn bộ kí ức trước khi chết đều đã bị niêm phong và luôn mang trong mình nỗi buồn không kể xiết.

Ezreal

Ezreal_NottinghamSkin_old LMHT được bổ sung thêm Ward Cát đẹp ngất ngây con gà Tây 11

Nhà thám hiểm trẻ tuổi Ezeal đã khám phá ra một khu vực bị quên lãng trên lục địa Runeterra. Trong một chuyến thám hiểm tới khu đi tích bị chôn vùi của Shurima cổ đại, Ezeal đã phục hồi được một tấm bùa mang trong mình sức mạnh huyền bí. Có khả năng tạo nên một Ascended, tấm bùa hộ mệnh này được Ezeal gắn trên chiếc găng tay của mình và nhờ nó anh đã tạo dựng được tên tuổi của bản thân.

Nasus

3691zpt LMHT được bổ sung thêm Ward Cát đẹp ngất ngây con gà Tây 12

Với một số người Nasus là một á thần được tìm thấy trong những tàn tích của một nền văn minh cổ xưa. Truyền thuyết trước kia cũng nói đến khả năng kiểm soát thời gian và cái chết của Nasus. Nhiều thiên niên kỉ trước, Nasus từng đứng trên đỉnh của thời đại Shuriman và được phân vào việc bảo vệ, giám hộ. Còn giờ đây, vị á thần này hay đi lang thang trên những vùng đất khô cằn để cố gắng tìm và giải thoát người anh em Renekton khỏi sự ảo tưởng điên loạn.

Rammus

Rammus LMHT được bổ sung thêm Ward Cát đẹp ngất ngây con gà Tây 13

Xung quanh Rammus luông có rất nhiều câu hỏi khó có thể giải đáp như làm thế nào một sinh vật nhỏ bé của sa mạc lại có thể trở nên như vậy? Làm thế nào mà Rammus lại có thể tạo được một bộ giáp chất nhất quả đất? Rammus đang tìm kiếm thứ gì tại sa mạc Shuriman?

Renekton

jarvan_v_renekton_by_suke84-d5a800r LMHT được bổ sung thêm Ward Cát đẹp ngất ngây con gà Tây 14

Renekton đã từng là một người gác cổng trung thành của Shurima cổ đại, nhưng kể từ ngày đế chế này sụp đổ, vị tướng này đã bỗng hấp thụ rất nhiều sự điên loạn, rồ dại của con người. Giờ đây, Renekton luôn trong tình trạng điên loạn và luôn tìm cách giết người anh em Nasus – người mà vị tướng này luôn tin rằng đã làm cho tâm trí của mình điên loạn.

Sivir

1000px-Sivir_OriginalSkin_Ch LMHT được bổ sung thêm Ward Cát đẹp ngất ngây con gà Tây 15

Được biết đến như Battle Mistress – Sivir là một lính đánh thuê khét tiếng và rất tàn nhẫn. Bên trong vị tướng này là sự kết hợp của lòng gan dạ, không khoan nhượng, tham vọng vô tận. Nhờ vào những cá tính này đã giúp cô giành được rất nhiều danh tiếng và sự giàu có cho bản thân. Đối mặt với những kho báu của những di sản bí ẩn như Shurima, Sivir lại một lần nữa cân nhắc xem mình có nên tiếp tục con đường riêng của mình hay chuyển sang khám phá các kho báu khác lớn hơn.

Skarner

guide_esports_league-of-legends_lien-minh-huyen-thoai_skarner-02 LMHT được bổ sung thêm Ward Cát đẹp ngất ngây con gà Tây 16

Skarner – Người giám hộ tinh thể, bảo vệ nơi đi xuống tận cùng cực ở Shuriman. Một số ít những kẻ xâm phạm nơi đây còn sống đã miêu tả Skarner là một con quái vật cực kì thông minh, điên loạn. Còn về thứ sinh vật này đang bảo vệ thì không một ai biết đến.

Xerath

xerath_originalskin LMHT được bổ sung thêm Ward Cát đẹp ngất ngây con gà Tây 17

Sở hữu sức mạnh vượt ngoài tầm hiểu biết của con người – Xerath đã từng là một sinh vật được sinh ra từ xác, thịt và máu. Vị tướng này sở hữu những khả năng và sức mạnh vô cùng kì dị. Sau nhiều thiên kỉ bị cầm tù, giờ đây Xerath sẵn sàng giải phóng sức mạnh của mình và tiêu diệt bất kì kẻ nào dám cả gan ngáng đường.

Một số sự thay đổi khác

Cassiopeia

passiv LMHT được bổ sung thêm Ward Cát đẹp ngất ngây con gà Tây 18

Thần Sắc Mãng Xà (Nội tại) được chỉnh sửa lại đôi chút

  • Tại điểm dồn 75 (từ 50), tăng thêm 5% sức mạnh kĩ năng (từ 0), Nanh Độc giờ sẽ hồi cho Cassiopeia 6/8/10/12/16 (+0,1 sức mạnh kĩ năng).
  • Tại điểm dồn 200 (từ 150), Cassioepeia được tăng 10% sức mạnh kĩ năng (từ 0) và nhận thêm 25% CDR (giảm xuống từ 30%).
  • Tại điểm dồn 400 (từ 375), Cassieopeia nhận 30% sức mạnh kĩ năng (từ thêm gấp đôi AP).

Chướng Khí (W) hồi chiêu giảm từ 15 giây tất cả các cấp thành 14/13/12/11/10 giây.

Nocturne

  • Hoang tưởng (R) bây giờ sẽ giảm hồi chiêu nếu không kích hoạt nó đế tấn công kẻ thù – nếu không thành công, thời gian hồi Paranoia được giảm xuống còn 108/84/60 giây.

>>> Azir và những điều bạn chưa từng biết tới

Xem thêm:

LMHT

One thought on “LMHT được bổ sung thêm Ward Cát đẹp ngất ngây con gà Tây

Comments are closed.

Đọc tiếp