Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Đồng Hồ Cát và Gậy Đầu Lâu sẽ không bị chỉnh sửa gì trong thời gian tới

LMHT: Đồng Hồ Cát và Gậy Đầu Lâu sẽ không bị chỉnh sửa gì trong thời gian tới

 | 29/03/2016 17:49

Cùng với đó, Riot Games còn dự định làm lại hàng loạt các trang bị cho Pháp Sư trong giai đoạn tới.

Như các bạn đã biết, vào giữa năm nay Riot Games sẽ có sự chỉnh sửa lớn cho các Pháp Sư. Sẽ có 6 pháp sư đầu tiên được chỉnh sửa bao gồm Brand, Cassiopeia, Vel’Koz, Vladimir, Malzahar và Zyra. Đi kèm với đợt chỉnh sửa Pháp Sư này, các trang bị cho hệ thống nhân vật này cũng sẽ được chỉnh sửa. Meddler – kĩ sư thiết kế của Riot Games đã đăng đàn hé lộ khá nhiều điểm mới về trang bị cho pháp sư.

Chúng tôi sẽ xem xét việc điều chỉnh Thời gian hồi chiêu, Năng lượng và Năng lượng mỗi 5 giây trên các trang bị Sức mạnh phép thuật, và đó là những thứ chúng tôi sẽ tập trung để chỉnh sửa. Có thể một vài trang bị như Súng Hextech/ Di Thư Cổ/ Kiếm Súng, chúng tôi sẽ ưu tiên hơn cả. Nhưng nói chung, những thay đổi cho trang bị đợt này sẽ không quá lớn như đợt giai đoạn Tiền Mùa Giải, và sẽ chỉnh sửa các trang bị đã có sẵn hơn là việc thêm các trang bị mới vào trong trò chơi.

di thư cổ
Di Thư Cổ đang là trang bị rơi vào quên lãng trong LMHT

Ngoài ra, Riot Games cũng dự định tạo ra các lối lên đồ cho Pháp Sư để đủ 40% thời gian hồi chiêu.

Có rất ít tùy chọn để giảm thời gian hồi kĩ năng cho pháp sư, chúng tôi sẽ tập trung vào những lối lên trang bị để có thể sở hữu 40% giảm thời gian hồi chiêu. Chúng tôi cũng sẽ để mắt tới chỉ số năng lượng cho các pháp sư và năng lượng mỗi 5 giây cho tướng hỗ trợ. Từ đó, chúng tôi có thể dễ dàng đánh giá được những vai trò khác, và chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Một thông tin về Quỷ Thư Morello:

Chúng tôi đang thử việc chuyển nguồn hồi năng lượng từ Quỷ Thư Morello sang năng lượng cộng thẳng để có thể phân biệt nó một cách dễ hơn. Biến năng lượng thành chỉ số của pháp sư là điều chúng tôi đang nhắm tới và thử nghiệm.

quỷ thư
Sẽ không còn 100% tốc độ hồi năng lượng gốc, thay vào đó là số năng lượng cộng thẳng?

Đánh giá trang bị của Đồng Hồ Cát Zhonya cũng như chinh sửa trong thời gian tới, Meddler tiết lộ:

Chúng tôi không có kế hoạch gì trong việc loại bỏ trang bị Đồng Hồ Cát Zhonya cả, chúng tôi tin rằng trang bị này sẽ vừa tạo ra những pha xử lý đẳng cấp, vừa cho những pháp sư thứ mà họ cần – khả năng phòng thủ.

zhonya LMHT: Đồng Hồ Cát và Gậy Đầu Lâu sẽ không bị chỉnh sửa gì trong thời gian tới 3
Đồng Hồ Cát đã từng bị Riot cho là quá mạnh và còn định xóa đi!

Tương tự như vậy với Gậy Đầu Lâu:

Cũng tương tự, chúng tôi không có kế hoạch gì trong việc cho ra mắt lại trang bị Bùa Đầu Lâu, hay những trang bị có cách hoạt động giống như vậy cả. Có rất nhiều các trang bị khác có khả năng gia tăng sức mạnh phép thuật mà an toàn hơn rất nhiều, chúng tôi không có một trang bị nào giống như vậy trong đợt chỉnh sửa tới đây.

[fresh_embepost pid=”337313″ ]

Đọc tiếp