Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Doinb – Kẻ khiến cả thế giới ghen tị vì có vợ xinh đẹp, đảm đang, lại còn giàu

LMHT: Doinb – Kẻ khiến cả thế giới ghen tị vì có vợ xinh đẹp, đảm đang, lại còn giàu

 | 10/07/2019 20:21

Dù chưa đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý trong sự nghiệp, nhưng tuyển thủ hiện đang thi đấu tại LPL – Doinb lại khiến mọi đấng mày râu phải ghen tỵ vì… có được cô vợ cực kỳ xinh đẹp.

Cũng giống như Rookie, dù là người Hàn Quốc như Doinb đã dành phần lớn sự nghiệp thi đấu LMHT của mình tại Trung Quốc, khi anh gia nhập Qiao Gu Reaper từ năm 2015. Đầu năm 2019, Doinb hào hứng khoe tin “đưa nàng về dinh” trên Weibo cá nhân, tuyên bố đã đăng ký kết hôn cùng nữ Streamer Umi.

hgnbhnb LMHT: Doinb - Kẻ khiến cả thế giới ghen tị vì có vợ xinh đẹp, đảm đang, lại còn giàu 1

Thông tin về Umi trên thực tế khá ít ỏi, người hâm mộ Trung Quốc biết đến cô nhiều hơn qua danh xưng “bạn gái” hay sau này là vợ của Doinb. Thế nhưng, cô nàng cũng chẳng quá bận tâm về điều đó, bởi kể từ sau khi kết hôn, Umi cũng không mấy mặn mà với việc đánh bóng tên tuổi, mà tập trung vào xây dựng mái ấm, trở thành hậu phương vững chắc cho Doinb trong chặng đường thi đấu chuyên nghiệp.

Không chỉ tự hào vì vẻ ngoài xinh đẹp của bà xã, Doinb còn thường xuyên khen ngợi tài nội trợ của vợ, anh chàng tuyển thủ sinh năm 1996 nhiều lần dành những lời có cánh để khen ngợi những món ăn của vợ, về sự hi sinh và tính cách “người phụ nữ của gia đình” khi nói về người bạn đời.

hgnbhnb LMHT: Doinb - Kẻ khiến cả thế giới ghen tị vì có vợ xinh đẹp, đảm đang, lại còn giàu 2

Bên cạnh đó, theo nhiều thông tin được cung cấp từ phía cộng đồng mạng Trung Quốc, gia thế bà xã của Doinb thậm chí cũng chẳng hề tầm thường. Cô được cho là có xuất thân thiên kim tiểu thi của một gia đình đại phú hào, và công việc stream trước đây thực tế cũng xuất phát từ đam mê với game chứ chẳng phải là công cụ để kiếm tiền.

Trong lần đầu tiên ra nước ngoài thi đấu (thực chất là quay về quê nhà Hàn Quốc) của Doinb tham dự Rift Rivals vừa qua, anh chàng lại được dịp “khoe khoang” về sự chăm sóc tỉ mỉ mà vợ dành cho mình. Bà xã của anh đã may hẳn một chiếc gối du lịch “siêu cấp đáng yêu” để giúp chồng nghỉ ngơi trong quãng thời gian di chuyển trên máy bay.

hgnbhnb LMHT: Doinb - Kẻ khiến cả thế giới ghen tị vì có vợ xinh đẹp, đảm đang, lại còn giàu 3

hgnbhnb LMHT: Doinb - Kẻ khiến cả thế giới ghen tị vì có vợ xinh đẹp, đảm đang, lại còn giàu 4

hgnbhnb LMHT: Doinb - Kẻ khiến cả thế giới ghen tị vì có vợ xinh đẹp, đảm đang, lại còn giàu 5

Thậm chí, Umi chưa từng bỏ lỡ bất kỳ một trận đấu nào của chồng, cô luôn có mặt tại nhà thi đấu với tấm biểu ngữ quen thuộc để cổ vũ ông xã, mà mỗi lần xuất hiện thì nhan sắc rạng rỡ của “Kim phu nhân” (Tên thật của Doinb là Kim Tae-han) lại chiếm chọn sự chú ý của ống kính máy ảnh.

hgnbhnb LMHT: Doinb - Kẻ khiến cả thế giới ghen tị vì có vợ xinh đẹp, đảm đang, lại còn giàu 6

hgnbhnb LMHT: Doinb - Kẻ khiến cả thế giới ghen tị vì có vợ xinh đẹp, đảm đang, lại còn giàu 7

hgnbhnb LMHT: Doinb - Kẻ khiến cả thế giới ghen tị vì có vợ xinh đẹp, đảm đang, lại còn giàu 8

Có thể nói, Doinb đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc nhất trong đời. Kể từ khi lấy vợ, sự nghiệp của anh chàng cũng thăng tiến rõ rệt, đội tuyển Fun Plus Phoenix của Doinb hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng LPL mùa hè 2019 với mạch 7 trận toàn thắng, trong khi tại Rift Rivals vừa qua, Doinb cũng là cái tên thi đấu xuất sắc nhất của khu vực LPL.

Leave a Reply

Đọc tiếp