Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Đè bẹp Schalke 04, Fnatic hẹn ngày tái đấu với G2 Esports

LMHT: Đè bẹp Schalke 04, Fnatic hẹn ngày tái đấu với G2 Esports

 | 08/09/2019 13:46

Cũng nhờ chiến thắng này mà Fnatic đã chắc một suất tham dự Chung Kết Thế Giới được tổ chức trên sân nhà.

Vào đêm qua theo giờ Việt Nam, trận chung kết nhánh thua LEC Mùa Hè 2019 đã diễn ra giữa hai đội tuyển Fnatic và Schalke 04. Kết quả, Fnatic đã hủy diệt đối thủ với tỉ số 3-0, qua đó lọt vào trận chung kết tổng để đối đầu với G2 Esports – đội đã lội ngược dòng  đánh bại họ với tỉ số 3-2 trong một trận đấu đầy cảm xúc, cũng như chắc chắn một suất tham dự Chung Kết Thế Giới 2019, giải đấu được tổ chức trên sân nhà EU.

hgnbhnb LMHT: Đè bẹp Schalke 04, Fnatic hẹn ngày tái đấu với G2 Esports 1
Fnatic đã giành vé đi CKTG

Schalke 04 đã không thể đánh bại Fnatic từ vòng bảng LEC Mùa Xuân, và họ đang rất quyết tâm phục thù. Tuy vậy, với lịch sử đối đầu không thuận lợi, Schalke 04 không có nhiều cơ sở để hy vọng vào một chiến thắng ngoài Upset, người duy nhất còn ở lại từ trận chung kết mùa giải 2018 với chính Fnatic.

Ở game đấu thứ nhất, Nemesis sớm giành được First Blood khi hạ gục Abbedage. Fnatic đã tận dụng tốt lợi thế này, duy trì thế trận trên cơ suốt cả ván đấu khi số tiền của Rekkles và Upset luôn ở mức chênh lệch. Họ ăn Baron ở phút 25 và giành chiến thắng dễ dàng.

Xem highlight trận đấu tại đây:

Ván thi đấu thứ hai lại chứng kiến sự thể hiện xuất sắc của Broxah với Lee Sin 4 kills ở phút thứ 10. Các pha giao tranh nhỏ lẻ diễn ra liên tục với thiệt hại cho cả hai phía, nhưng cuối cùng Fnatic là đội lì lợm hơn và vươn lên dẫn 2-0.

Tình hình cũng không khá lên cho Schalke 04. Đã có lúc Fnatic dẫn đến 8000 tiền, nhưng một pha Dịch chuyển tham lam của Nemesis đã khiến họ mất Baron vào tay đối thủ. Tuy vậy lợi thế này không duy trì lâu, con Baron thứ hai của ván đấu rơi vào tay đối thủ. Chiến thắng trong pha combat tổng cuối cùng, họ giành được ván đấu và cả loạt Bo5 với tỉ số 3-0.

Nhờ thành tích này, Fnatic đã chắc một suất dự CKTG 2019 (dù chưa chắc suất vòng bảng – họ phải đánh bại G2 Esports ở chung kết hoặc vô địch Regional Finals). 

Leave a Reply

Đọc tiếp