Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Đè bẹp KT Rolster, Faker giúp SKT dứt mạch toàn thua

LMHT: Đè bẹp KT Rolster, Faker giúp SKT dứt mạch toàn thua

 | 28/06/2019 12:48

Dù cả hai đội đều đang thể hiện một phong độ đáng thất vọng, nhưng cuộc đối đầu giữa SKT T1 và KT Rolster vẫn chưa bao giờ thiếu đi sức hút.

Cuộc Đại chiến viễn thông huy hoàng của LCK năm xưa giờ đây chỉ còn là màn đối đầu giữa hai cái tên đang ngụp lặn dưới đáy Bảng xếp hạng, tuy vậy, vị thế của cả SKT T1 lẫn KT Rolster vẫn không hề thay đổi, và cuộc đối đầu giữa hai đội tuyển giàu truyền thống nhất của LMHT vẫn là tâm điểm chú ý của giới truyền thông.

Ván 1

KT Rolster vẫn chưa thể tìm ra công thức chiến thắng của mình. Sau khi “chết hụt” tại vòng Thăng hạng và ngay lập tức bổ sung Siêu xạ thủ một thời – PraY vào đội hình, nhà cựu vô địch LCK mùa hè 2018 vẫn thể hiện một phong độ thất thường. Trong khi đó, SKT T1 là đội nhập cuộc tốt hơn, nhưng vẫn là những sai lầm cá nhân vô cùng ngớ ngẩn suýt nữa đã báo hại họ.

Ván đấu đầu tiên giữa KT và SKT thực tế không được đánh giá cao về mặt chuyên môn, nhưng quan trọng là SKT cuối cùng đã tìm lại cảm giác chiến thắng bằng lối chơi quen thuộc của họ.

Ván 2

Ván đấu thứ 2 tiếp tục diễn ra với thế trận 1 chiều nghiêng về SKT. Và lần này, đã không có sai lầm nào xảy ra, SKT T1 nhanh chóng bóp nghẹt mọi sự kháng cực của KT Rolster và kết thúc trận đấu với kết quả chung cuộc 2-0.

Thắng trận này, SKT T1 đã tạm thoát khỏi vị trí áp chót trên BXH LCK mùa hè 2019, quan trọng hơn, nó mang một ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với Faker và đồng đội, khi các tuyển thủ SKT đã chấm dứt chuỗi thành tích 5 trận thua liên tiếp đầy tủi hổ của họ.

 

Leave a Reply

Đọc tiếp