Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Đây là lí do tại sao Twisted Fate bị khóa lại trên toàn thế giới

LMHT: Đây là lí do tại sao Twisted Fate bị khóa lại trên toàn thế giới

 | 12/08/2016 10:57

Twisted Fate đang dính ít nhất một bug gây mất cân bằng nghiêm trọng đến LMHT nên Riot Games quyết định khóa vị tướng này lại để sửa lỗi.

Phiên bản LMHT 6.16 đã chính thức cập nhật trên tất cả các máy chủ LMHT, trong đó có bao gồm cả máy chủ Việt Nam. Tuy nhiên sau khi cập nhật phiên bản này, nhiều người chơi tỏ ra thắc mắc vì lí do gì Twisted Fate lại bị khóa để sửa lỗi trên toàn thế giới. Thần Bài là một trong những pháp sư đường giữa rất được ưa chuộng ở chế độ xếp hạng với lối đánh an toàn nhưng cũng đầy đột biến nhờ chiêu cuối Định Mệnh. Nay tướng tủ của rất nhiều người chơi bị khóa lại mà không rõ lí do vì sao cũng khiến các fan của Twisted Fate không khỏi buồn lòng!

Qua tìm hiểu, có thể TF đã gặp phải ít nhất 1 bug gây mất cân bằng đến tựa game. Bug đầu tiên chúng tôi tìm ra là lỗi tương tác giữa kĩ năng của Thần Bài với trang bị Hòm Bảo Hộ của Mikael. Cụ thể khi mua Hòm Bảo Hộ Của Mikael và kích hoạt lần đầu thì những lần sau đó, mỗi khi sử dụng chiêu W – Chọn Bài thì hiệu ứng của Hòm Bảo Hộ lại được kích hoạt dù nó có đang ở trong thời gian hồi chiêu. Hãy theo dõi clip dưới đây và bạn sẽ hiểu vấn đề rõ hơn:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=onH0KJVm2mg” ]

Bug thứ 2 là lỗi tương tác giữa kĩ năng W và nội tại của Thủy Kiếm. Mỗi khi Twisted Fate sử dụng Chọn Bài thì nội tại của Thủy Kiếm lại không được kích hoạt. Mọi kĩ năng khác như Q, E hay thậm chí cả chiêu cuối đều kích hoạt được nội tại của trang bị trên, vậy mà W lại không có hiện tượng gì xảy ra. Cần biết rằng Thủy Kiếm là một trong những trang bị quan trọng cho TF nếu vị tướng này muốn hướng tới Song Kiếm Tai Ương.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=OfgOrpkm5tI&feature=youtu.be” ]

Hi vọng Riot sẽ nhanh chóng sửa lại TF và mở lại để người chơi có thể tiếp tục sử dụng vị tướng này trên Đấu Trường Công Lý!

[fresh_embepost pid=”374244″ ]

Đọc tiếp