Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Danh sách tướng xoay tua miễn phí tuần 88

LMHT: Danh sách tướng xoay tua miễn phí tuần 88

 | 22/04/2014 13:55

Dưới đây là danh sách 10 vị tướng xoay tua miễn phí trong tuần này theo lịch của hội đồng Liên Minh Huyền Thoại.

Thời gian cập nhật vào lúc 9h00 thứ 3 hàng tuần.

1. Aatrox

Là đấu sĩ sáng giá của tuần này, Aatrox là tướng có khả năng tạo sát thương, tạo hiệu ứng và trụ trong giao tranh khá tốt nếu lên đúng đồ.

Game4v_LMHT_1 LMHT: Danh sách tướng xoay tua miễn phí tuần 88  1

 

2. Blitcrank

Là tướng đỡ đòn nhưng lại nằm trong danh sách tướng hỗ trợ của người chơi bởi Blit có “Bàn tay hỏa tiễn” và “Đấm móc” hỗ trợ 1 số ADC ăn mạng khá tốt.

tướng

 

3. Corki

Corki nằm trong số ít xạ thủ phù hợp với trang bị Tam Hợp Kiếm. Corki sở hữu khả năng dồn sát thương rất mạnh bên cạnh chiêu cuối bắn ra những quả tên lửa gây sát thương khá lớn ở tầm xa. Corki cũng có khả năng chạy trốn tốt nhờ chiêu Thảm Lửa.

tướng

 

4. Darius

Nằm ở vị trí solo top với khả năng đè đường cực tốt bằng “Xuất Huyết”, Darius là 1 lựa chọn sáng giá cho các bạn thích “cày cuốc” trên top vào tuần này. Tuy nhiên khả năng giao tranh của Darius khá là “tù”

tướng

 

5. Elise

Nữ chúa nhện, sát thủ của rừng với sức mạnh khó có thể cướng lại. Elise sở hữu khả năng farm rất tốt, skill chóng và thoát thân cũng như áp sát cự nhanh. Cô luôn là nỗi khiếp hãi của tất cả mọi đường.

tướng

 

6. Ezreal

Là Xạ thủ khá mạnh với khả năng thả diều và di chuyển tốt bằng dịch chuyển cổ học. Đây cũng là 1 trong số ít những vị tướng có thể lên cả AD hoặc AP mà vẫn phát huy tốt sức mạnh.

Game4v_LMHT_6 LMHT: Danh sách tướng xoay tua miễn phí tuần 88  6

 

7. Fiora

Vị tướng có khả năng dồn sát thương cực lớn và tốc độ phá trụ không thua kém ai. Tuy nhiên sự mỏng manh là điều khó tránh khỏi của những tướng như thế này.

Game4v_LMHT_7 LMHT: Danh sách tướng xoay tua miễn phí tuần 88  7

 

8. Karthus

Vị tướng mang thương hiệu của “Khúc Cầu Hồn” gây ức chế trong LMHT. Có ai lạ lẫm với vị tử thần đường giữa này nữa không..=))

Game4v_LMHT_8 LMHT: Danh sách tướng xoay tua miễn phí tuần 88  8

 

9. Katarina

1 trong những vị tướng săn Penta với nội tại cdr 15 giây và kĩ năng “Bông sen tử thần” dồn sát thương bá đạo trên từng hạt gạo.

Game4v_LMHT_9 LMHT: Danh sách tướng xoay tua miễn phí tuần 88  9

 

10. Thresh

Vị trí hỗ trợ cuối cùng của tuần này thuộc về Thresh, cai ngục xiềng xích. Bảo kê xạ thủ tuyệt vời, kĩ năng áp sát và không chế tốt, còn gì vui hơn khi được vị tướng này hỗ trợ cho nữa???

Game4v_LMHT_10 LMHT: Danh sách tướng xoay tua miễn phí tuần 88  10

Xem thêm:

LMHT

tướng

2 thoughts on “LMHT: Danh sách tướng xoay tua miễn phí tuần 88

  1. web mình thành trang chủ LOL hồi nào zậy… cả danh sách tướng mà cũng post lên đây làm giề =.=!

Comments are closed.

Đọc tiếp