Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Danh sách các tướng xoay tua miễn phí tuần 89

LMHT: Danh sách các tướng xoay tua miễn phí tuần 89

 | 29/04/2014 13:57

Cùng Game4V điểm mặt 10 vị tướng xuất hiện trên chiến trường Công Lí tuần 89 này nhé.

1. Ashe

Vị tướng xạ thủ đầu tiên của tuần này thuộc về nữ hoàng Ashe. Cô có khả năng farm tiền khá tốt với kĩ năng Đại Băng Tiễn khá lợi trong giao tranh tuy nhiên lại không có kĩ năng để bảo vệ tấm thân mỏng manh của mình.

Game4v_lmht_1 LMHT: Danh sách các tướng xoay tua miễn phí tuần 89 1

 

2. Irelia

Bị lãng quên khá lâu trên chiến trường nhưng Irelia hứa hẹn sẽ trở lại trong thời gian tới. Kĩ năng áp sát khá tốt với cộng khả năng khống chế, cô có thể tóm gọn sát thương chủ lực 1 cách dễ dàng.

Game4v_lmht_2 LMHT: Danh sách các tướng xoay tua miễn phí tuần 89 2

 

3. Karma

Là 1 tướng pháp sư kiêm hỗ trợ, Karma khá linh động trong việc chọn đường. Kĩ năng tạo sát thương tốt và bảo vệ đồng đội của Karma không hề thua kém ai trong đấu tường Liên Minh.

Game4v_lmht_3 LMHT: Danh sách các tướng xoay tua miễn phí tuần 89 3

 

4. Master Yi

Vị tướng nỏi danh với chiêu trò “đẩy trộm”. Yi farm và áp sát tốt vì kĩ năng Alpha và lượng sát thương cực khủng. Các tướng mỏng manh yếu đuối chắc chắn sẽ “bốc hơi” trong 3 nốt nhạc nếu để Master Yi tìm thấy.

Game4v_lmht_4 LMHT: Danh sách các tướng xoay tua miễn phí tuần 89 4

 

5. Nami

Nami 1 tướng hỗ trợ với nhiều kĩ năng khống chế diện rộng tuy nhiên khá khó để dùng thành thục và hiệu quả được trong giai đoạn đi đường.

Game4v_lmht_5 LMHT: Danh sách các tướng xoay tua miễn phí tuần 89 5

 

6. Pantheon

Đại đao phủ xuất hiện luôn đúng lúc với kĩ năng Trời Sập. Khả năng chống chịu sát thương vật lí của Pantheon luôn hoàn hảo với kĩ năng chặn đòn đánh.

Game4v_lmht_6 LMHT: Danh sách các tướng xoay tua miễn phí tuần 89 6

 

7. Quinn

Quin là tướng xạ thủ đặc biệt bởi cô ấy có thể làm đấu sĩ thực thụ. Đôi cánh Demacia luôn tạo tính bất ngờ và dồn sát thương khiến kẻ địch khiếp hãi.

Game4v_lmht_7 LMHT: Danh sách các tướng xoay tua miễn phí tuần 89 7

 

8. Vladimir

Thần chết Vladimir đã ngủ quên khá lâu trên chiến trường. Bộ kĩ năng rút máu và hồi phục giúp anh ấy đi đường trên ngang cơ với nhiều địch thủ khó nhằn mà không sợ hiệu ứng snowball.

Game4v_lmht_8 LMHT: Danh sách các tướng xoay tua miễn phí tuần 89 8

 

9. Zigg

Vóc dáng nhỏ nhắn dễ thương nhưng Zigg chưa bao giờ là 1 đối thủ dễ ăn. Khả năng buôn bom từ xa để farm và phòng thủ rất khó chịu cửa hắn luôn là áp lực đè nặng lên vai địch thủ.

Game4v_lmht_9 LMHT: Danh sách các tướng xoay tua miễn phí tuần 89 9

 

 

10. Zed

Kẻ được mệnh danh là sát thủ bóng đêm sẽ xuất hiện ở tuần này. Việc chạy trốn cũng như truy đuổi của Zed luôn nằm ở mức bá đạo. Tuy nhiên Zed đã không còn là hotboy như trước đây nữa.

Game4v_lmht_10 LMHT: Danh sách các tướng xoay tua miễn phí tuần 89 10

 

Xem thêm:

LMHT

Đọc tiếp