Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Cú nổ lịch sử của LMHT, lần đầu tiên màu cờ của cộng đồng LGBT+ được in lên áo đấu

LMHT: Cú nổ lịch sử của LMHT, lần đầu tiên màu cờ của cộng đồng LGBT+ được in lên áo đấu

 | 28/07/2019 00:19

Vào ngày 26 tháng 7, Splyce đã viết nên lịch sử của LMHT thế giới khi lần đầu tiên mang cờ biểu tượng của cộng đồng LGBT+ lên áo thi đấu.

Theo như CEO của Splyce, đội đã thay đổi từ màu áo vàng đen xám truyền thống sang màu áo mới này để kỉ niệm ngày lễ Christopher Street Day – một ngày lễ tại Berlin, Đức mà những người thuộc cộng đồng LGBT+ sẽ xuống đường diễu hành trong sự tự hào và ủng hộ của cộng đồng.

Tại tổ chức của chúng tôi, chúng tôi đang hướng đến một truyền thống chiến thắng, và để làm được điều đó, chúng tôi cần mọi người phải luôn cảm thấy an toàn và được khuyến khích cống hiến hết mình. Đó là lý do tôi rất tự hào về động thái mới này và muốn khẳng định lại rằng, tại OAM, tất cả mọi người đều được chào đón, bất kể bạn là ai” Chris Overholt, CEO của OverActive Media – công ty mẹ của Splyce – chia sẻ.

“Một điều chúng tôi luôn hướng đến: bất kể bạn là ai, giới tính hay xu hướng tình dục của bạn là gì, bạn đều luôn được chào đón ở đây, cộng đồng Thể thao điện tử” Phụ trách truyền thông của Splyce – James ‘Stress’ O’Leary cũng nhấn mạnh thêm.

hgnbhnb LMHT: Cú nổ lịch sử của LMHT, lần đầu tiên màu cờ của cộng đồng LGBT+ được in lên áo đấu 1

Đồng phục mới của Splyce sẽ được bán và tất cả lợi nhuận sẽ được chuyển đến quỹ IGLA-Europe, một quỹ từ thiện đấu tranh cho quyền lợi của những người thuộc cộng đồng LGBT của 54 quốc gia Châu Âu và Trung Á.

Hiện Splyce đang đứng vị trí thứ 3 tại LEC Summer Split 2019 – Giải LMHT khu vực Châu Âu. Nếu họ duy trì được vị trí này và chiến thắng tại LEC European Championship Summer ở Athens, Greece thì chắc chắn màu áo đặc sắc và đầy ý nghĩa này sẽ được giương cao trên khán đài của Chung kết thế giới LMHT 2019.

Leave a Reply

Đọc tiếp