Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Combo “Garen – Yuumi” giống như siêu xạ thủ Rekkles, bạn đã thử chưa?

LMHT: Combo “Garen – Yuumi” giống như siêu xạ thủ Rekkles, bạn đã thử chưa?

 | 12/08/2019 10:33

Mới rạng sáng hôm nay, Rekkles – xạ thủ nổi tiếng của LMHT khu vực châu Âu và toàn thế giới – đã khiến fan hâm mộ trầm trồ vì lượt pick Garen của mình.

Người hâm mộ châu Âu cũng không hề quá ngạc nhiên với những lượt pick dị, thường xuyên đến từ các anh chàng G2, tuy nhiên đây là lần đầu tiên Fnatic tin tưởng Rekkles chơi Garen đường dưới trong trận đấu gặp team Vitality. Hỗ trợ cho anh là cô mèo Yuumi. Lựa chọn độc đáo này chính là một phần tạo nên chiến thắng trong vòng 32 phút thi đấu khá gay cấn. Mọi người còn đùa rằng hiện tại ở LEC tỉ lệ thắng của Garen và Yuumi bot đang là 100% (do mới chỉ có 1 trận!).

hgnbhnb LMHT: Combo Garen - Yuumi giống như siêu xạ thủ Rekkles, bạn đã thử chưa? 1
Martin “Rekkles” Larsson, nguồn: Riot Games

Đầu game, Lucian team đối phương với điểm bổ trợ Sẵn sàng tấn công liên tiếp tấn công vào Garen còn đang yếu máu khiến Rekkles phải bỏ mạng vài lần vào giai đoạn khá sớm của trận đấu. Tuy nhiên, khả năng hồi phục của vị tướng này cùng với Yuumi hồi máu liên tục khiến cho Garen tạm thời trụ đường. Trong khi đó, Broxah có thể dành nhiều thời gian chăm sóc đường trên là Gabriël “Bwipo” Rau, biến anh trở thành một “quái vật” với 9 mạng và 9 hỗ trợ khi trận đấu ngã ngũ.

Tại sao lựa chọn này lại phù hợp? Yuumi cần một vị tướng cứng cáp để có thể sống được lâu hơn và có thể càn lướt và lên đầu chiến tuyến để chiêu cuối của nàng mèo có thể trúng nhiều đối thủ nhất. Ngoài ra, team đã có lượng sát thương và poke khá ổn từ phía Jayce và Corki, nên lựa chọn Garen là khá hợp lý. Tuy nhiên lượt pick này tương đối mạo hiểm, nếu team bạn có thể đẩy nhịp độ trận đấu lên nhanh và đè được Jayce hoặc Corki thì đội hình sẽ tương đối yếu đuối, kể cả khi có Garen.

Chiến thắng này đã khiến Fnatic tiến gần hơn một bước vào vòng playoffs của LEC Summer Split. Hai trận tiếp theo Fnatic sẽ phải đối đầu với Splyce và Rogue. Trong khi đó, Vitality sẽ bị xuống nhóm nguy hiểm để chiến đấu đoạt những tấm vé hiếm hoi vào vòng 4 đội.

 

Leave a Reply

Đọc tiếp