Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Chỉ với một hành động nhỏ QTV lại ghi điểm trong mắt fan hâm mộ

LMHT: Chỉ với một hành động nhỏ QTV lại ghi điểm trong mắt fan hâm mộ

 | 26/06/2019 16:51

Là một trong những thần tượng hàng đầu của LMHT Việt Nam, QTV chưa bao giờ khiến fan phải thất vọng trong phong cách hành xử rất được lòng người của anh.

QG Zodiac, tên thật Tiêu Quốc Lương, hiện đang thi đấu tại vị trí Hỗ trợ trong đội tuyển QTV Gaming là một trong các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp hiếm hoi tham dự vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT quốc gia 2019 trong vai trò là một thí sinh.

Thậm chí chỉ vài ngày trước khi kỳ thi diễn ra, Zodiac vẫn góp mặt trong trận đấu mà QG đã đánh bại GAM Esports với tỉ số 2-0, việc vừa thi đấu vừa ôn luyện chắc chắn sẽ khiến cho tuyển thủ này gặp nhiều khó khăn hơn trong việc chuẩn bị cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT so với những bạn học khác.

hgnbhnb LMHT: Chỉ với một hành động nhỏ QTV lại ghi điểm trong mắt fan hâm mộ 1

Để khắc phục điều này, Ban lãnh đạo QTV Gaming đã bày tỏ sự quan tâm rất sát sao đối với quá trình thi cử của Zodiac, thậm chí theo chia sẻ từ Fanpage của QG thì ông chủ kiêm Huấn luyện viên QTV còn sẵn lòng trở thành người trực tiếp đưa đón đàn em đi thi.

hgnbhnb LMHT: Chỉ với một hành động nhỏ QTV lại ghi điểm trong mắt fan hâm mộ 2

Đối với những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, dù có định hướng tương lai theo con đường học vấn hay không thì nếu có thể, việc cố gắng sở hữu một tấm bằng Tốt nghiệp THPT cũng là điều nên làm, bởi nó sẽ giúp ích rất nhiều cho con đường phát triển bản thân sau này.

Về phía Zodiac, là một người con xa quê lặn lội lên Thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp, việc phải sống xa gia đình là điều quá quen thuộc. Trong những ngày thi này, các đồng đội cũng như đàn anh tại QTV Gaming không ai khác chính là những người gần gũi và mang lại nguồn động viên lớn nhất để tuyển thủ này có thêm động lực thực hoàn thành tốt phần thi của mình.

hgnbhnb LMHT: Chỉ với một hành động nhỏ QTV lại ghi điểm trong mắt fan hâm mộ 3

Chính vì vậy, sự quan tâm đúng lúc của QTV chắc chắn không chỉ minh chứng cho sự đoàn kết của tập thể QG, cho sự tận tụy mà người được coi là “anh cả” của LMHT Việt Nam dành cho tuyển thủ – học trò của mình, mà với riêng Zodiac, đây chắc chắn là món quà tuyệt vời và chắc chắn cũng sẽ là kỷ niệm đẹp của anh trong màu áo QG.

Leave a Reply

Đọc tiếp