Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Chán nản với Riot, bình luận viên LOL bức xúc văng tục khi đọc bản tin

LMHT: Chán nản với Riot, bình luận viên LOL bức xúc văng tục khi đọc bản tin

 | 02/08/2019 19:17

Anh bình luận viên Nick ‘LS’ De Cesare không thể nhịn được chửi thề và hết sức thất vọng khi đọc bản cập nhật mới 9.15 của Riot.

Thường thường sau mỗi lần có bản cập nhật mới, LS sẽ stream và giải thích sơ qua về sự thay đổi của các tướng, cũng như việc điều này sẽ thay đổi thế nào đấu trường chuyên nghiệp. Thế nhưng lần này, LS đã không thể kiềm chế được cảm xúc của bản thân khi đọc patch mới.

hgnbhnb LMHT: Chán nản với Riot, bình luận viên LOL bức xúc văng tục khi đọc bản tin 1
LS – nguồn: Invenglobal

Đối với bản 9.15 này, anh đã phải kiềm chế cho đến hết phần tóm tắt patch mới, sau đó mới “bùng nổ” với hàng loạt câu chửi, tỏ ra vừa bực, vừa chán khi Riot chẳng thay đổi chút nào meta ở đấu trường chuyên nghiệp hiện tại cả! Anh có một màn trash talk khiến bàn dân thiên hạ vừa choáng, vừa buồn cười.

“Một cái bản cập nhật tệ vãi nồi, trời **! Một bãi hổ lốn bự thiệt bự? một bãi rác chẳng có một cái gì giá trị cả. Trời mẹ ơi, tôi vừa tóm tắt cái gì vậy?? Chúa ơi, tôi phải đi test bệnh truyền nhiễm ngày mai mất thôi. Cái quái gì vậy?

LS sau đó nói rõ hơn rằng, điều khiến patch mới “bệnh” đó là nó chẳng hề thay đổi chút gì meta cả. Vẫn y nguyên ở đấu trường chuyên nghiệp sau một khoảng thời gian quá sức lâu.

“Nó chẳng có tác dụng gì. Chẳng có cái gì ở đấu trường chuyên nghiệp được đụng chạm cả, meta chẳng thay đổi gì. Còn chẳng cố việc phải giấu diếm, giả vờ như là không làm gì… Tại sao?? Tại sao chúng ta bị nhốt trong cái lỗ địa ngục này 6, 8 tuần rồi mà vẫn toàn có mấy cái vớ vẩn không!”

Quả đúng như vậy, Mặc dù có 2 cú nerf tưởng như rất mạnh vào Akali và Aatrox, thì 2 vị tướng này có vẻ còn khỏe hơn và được các tuyển thủ ưa chuộng hơn! 9.14 được coi là kỉ nguyên của counter, thế nhưng cũng không có gì quá đặc sắc cả. Mọi thứ vẫn giữ nguyên, có chăng chỉ là khả năng phá giáp ảo mới của Blitzcrank và Renekton được để ý, nhưng mà Renekton vốn đã quá khỏe rồi!

hgnbhnb LMHT: Chán nản với Riot, bình luận viên LOL bức xúc văng tục khi đọc bản tin 2

LS là một bình luận viên nổi tiếng ở LCK, không chỉ vì kiến thức chuyên môn tốt, mà còn vì anh có những phát ngôn thẳng thắn và đôi khi hơi “ngược sóng”. Chính vì rất tâm huyết với game mà anh mới có những phản ứng như vậy. Tuy Riot đã cẩn thận… rào trước là sẽ không thay đổi gì nhiều từ giờ đến cuối năm đâu, nhưng thực sự chỉ có tầm 20 con tướng được pick đi pick lại, quả thực rất nhàm chán.

 

Leave a Reply

Đọc tiếp