Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: CES không thể tạo khác biệt trước LK, Yoshino “quá bay” đưa GAM tới chiến thắng

LMHT: CES không thể tạo khác biệt trước LK, Yoshino “quá bay” đưa GAM tới chiến thắng

 | 25/07/2019 22:49

Bỏ qua những drama giữa 2 team, GAM và QTV Gaming bước vào tuần 9 VCS Summer 2019 trong cuộc đua vào top 4 với khí thế lên rất cao.

Các thành viên QG chắc chắn đã phải suy nghĩ đến “bạc tóc” để nghiên cứu cách counter những người đi đường đơn quá mạnh mẽ của GAM. Nhiều người hâm mộ lo ngại khi “Quỷ vương” Zeros phải theo dõi trận đấu ở nhà, liệu GAM có chống đỡ được sức trẻ của Genza và đồng đội hay không?

hgnbhnb LMHT: CES không thể tạo khác biệt trước LK, Yoshino quá bay đưa GAM tới chiến thắng 1

QG gọi, Yoshino lập tức trả lời. Trong cả 2 trận đấu, Yoshino đánh quá tỏa sáng, thậm chí có thể coi là áp đảo cả 9 người chơi còn lại. Lần lượt với các con bài Fiora và Camille, Yoshino phối hợp nhuần nhuyễn với Levi để áp đảo đường trên của Hiro. Đặc biệt ở trận 1, Yoshino di chuyển quá ghê, liên tục đẩy lẻ thành công và vòng sau tiêu diệt hậu phương yếu máu của QG. Trận 2, với sự can thiệp của Levi, Hiro cả game không thể giành được mạng hạ gục nào và ngậm ngùi để đối thủ dành 2 trắng.

Dưới đây là highlight ván 1 và 2:

https://www.youtube.com/watch?v=_-aTB_j3GXQ

Trong một diễn biến sớm hơn, ở cặp đấu CES và LK, không có quá nhiều ngạc nhiên khi LK – một đối thủ được đánh giá cao hơn dễ dàng có được chiến thắng 2 – 0.hgnbhnb LMHT: CES không thể tạo khác biệt trước LK, Yoshino quá bay đưa GAM tới chiến thắng 2

hgnbhnb LMHT: CES không thể tạo khác biệt trước LK, Yoshino quá bay đưa GAM tới chiến thắng 3

Tuy đây không phải là một ngày thi đấu tốt của Hani ở khu vực đường trên, nhưng Celebrity và hỗ trợ đã đưa lại một thế trận cân bằng cho game đấu. Áp lực thành tích khiến cho LK thi đấu hết sức tập trung và có phần căng thẳng. Tuy nhiên, pha combat tại hang Baron đã phần nào giải tỏa áp lực cho đội hình của LK. CES thi đấu khá rời rạc và out ban pick, liên tục bị Sylas cướp đi các ulti quan trọng.

Tại game đấu thứ 2, KingJ buộc phải vào thay thế cho Hani. Nhận thấy LL là người thi đấu tốt nhất của CES, rừng và top đối phương camp “nghẹt thở”, cướp đi mọi cơ hội gánh team của anh. LK ban pick rất tốt, người đi rừng của CES là Pot không thể hiện được nhiều trong 2 game đấu vừa rồi. Đội hình của LK khỏe đồng đều. Chiến thắng 2 – 0 xứng đáng dành cho KingJ và đồng đội.

Với các kết quả này, GAM và LK hiện đang yên vị tại vị trí thứ 3 và 4, trong khi CES đang ngậm ngùi tại vị trí cuối bảng, QTV và các học trò chênh vênh ở vị trí thứ 6. Các trận đấu ngày mai sẽ diễn ra vào lúc 17h và 19h với sự góp mặt của Team Flash, FTV, EVOS và Dashing Buffallo. Mời các bạn chú ý đón xem.

Leave a Reply

Đọc tiếp