Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Cậu bé 12 tuổi phá đảo rank Kim Cương khiến ai cũng phải ngưỡng mộ

LMHT: Cậu bé 12 tuổi phá đảo rank Kim Cương khiến ai cũng phải ngưỡng mộ

 | 14/06/2016 15:32

Cậu bé 12 tuổi này đang chơi tại LMHT Hàn Quốc – một trong những môi trường khắc nghiệt nhất nhưng vẫn đạt được mức rank Kim Cương V.

Ai bảo trẻ con chơi game sẽ đồng nghĩa với “trẻ trâu”? Định kiến này không chỉ xuất hiện ở LMHT Việt Nam mà còn ở rất nhiều máy chủ khác. Tuy nhiên trẻ trâu cũng chỉ có một phần thôi. LMHT vẫn còn tồn tại rất nhiều những game thủ nhí nhưng kĩ năng và đầu óc chiến thuật còn hơn rất nhiều “già trâu”. Điển hình nhất và gần đây nhất là cô bé 10 tuổi đến từ server Brazil. Tuổi còn nhỏ, lại là nữ giới chơi game nhưng bé vẫn đạt đến rank Bạch Kim tại máy chủ này. Được biết bố của bé gái là một HLV cho một đội tuyển LMHT chuyên nghiệp. “Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh”! Bé gái đã thể hiện được khả năng của mình với LMHT ngay từ còn quá nhỏ.

[fresh_embepost pid=”359087″ ]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hwm91_gvLi8″ ]

Game4V sẽ đem đến cho các bạn một trường hợp khác cũng khủng không kém. Đến từ server LMHT Hàn Quốc, cậu bé có tên in-game  Breanna đã và đang trở thành một hiện tượng của máy chủ này. Năm nay Breanna mới có 12 tuổi nhưng đã đạt đến rank Kim Cương V tại server Hàn Quốc. Ai cũng biết sự khắc nghiệt bậc nhất của server này như thế nào và đạt đến Kim Cương tại Hàn Quốc cũng không phải dạng vừa. Mọi chuyện còn đặc biệt hơn khi một bé trai 12 tuổi lại là người chinh phục được thành tích này.

breanna LMHT: Cậu bé 12 tuổi phá đảo rank Kim Cương khiến ai cũng phải ngưỡng mộ 1
Đây chính là tài khoản cậu bé 12 tuổi!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=RP-7bmcN_Us&feature=youtu.be” ]

Highlight của cậu bé khi cầm Vayne

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=RmqCvPcYgLE&feature=youtu.be” ]

Và cầm Zed…

Hai highlight trên nhìn qua cũng chẳng có gì đặc biệt nhưng tôi dám cá với bạn rằng rất ít người chơi ở độ tuổi 12 có thể chơi tốt như vậy. Được biết tài khoản Breanna đến với LMHT từ năm 2013, tức là từ hồi cậu bé mới có 9 tuổi! Thực ra đó là tài khoản của bố cậu bé, tuy nhiên sau này bố của em không chơi nữa nên em quyết định sắm vai “trẻ trâu” vào tung hoành trong Đấu Trường Công Lý!

BREANNA1 LMHT: Cậu bé 12 tuổi phá đảo rank Kim Cương khiến ai cũng phải ngưỡng mộ 2
Kênh Youtube của cậu bé này đã có hơn 17.000 lượt người theo dõi

Thêm một thông tin rất thú vị nữa, đó là channel Youtube của cậu bé này đã có tới hơn 17.000 lượt người đăng kí theo dõi. Kênh Youtube của cậu bé được người cha lập ra, kì công ghi lại những clip, cắt ghép chỉnh sửa highlight rồi đăng tải lên. Đã chơi giỏi lại còn có gia đình hậu thuẫn, chắc chắn tương lai của cậu bé này còn tiến xa!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=MY7uX8USd0k” ]

Trong khi đó, một cậu bé 12 tuổi khác chơi Riven…

[fresh_embepost pid=”359687″ ]

[fresh_embepost pid=”359616″ ]

Đọc tiếp