Game4V
>>
eSports
>>
LMHT – Bom tấn đã nổ: Stark gia nhập Team Flash, chính thức ‘đoàn tụ’ với Optimus

LMHT – Bom tấn đã nổ: Stark gia nhập Team Flash, chính thức ‘đoàn tụ’ với Optimus

 | 20/07/2019 00:12

Cách đây ít phút, Team Flash đã chính thức công bố bản hợp đồng bom tấn đầu tiên của kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải VCS mùa hè 2019 mang tên Stark.

Ngay từ thời điểm mà giai đoạn lượt đi của VCS mùa hè còn chưa kết thúc, Team Flash đã phong phan về một thương vụ chuyển nhượng đáng chú ý, với lời hứa hẹn sẽ chính thức công bố vào ngày 19/7 này – Tức là thời điểm thị trường chuyển nhượng chính thức mở cửa.

hgnbhnb LMHT - Bom tấn đã nổ: Stark gia nhập Team Flash, chính thức đoàn tụ với Optimus 1

Không để người hâm mộ phải chờ đợi quá lâu, ngay khi trận đấu cuối cùng của giai đoạn lượt đi kết thúc, Team Flash đã chính thức công bố bản hợp đồng mang tên Stark – Cựu tuyển thủ của GAM và EVOS, đồng thời là một trong những ngôi sao sáng nhất ở vị trí Đường trên của LMHT Việt Nam trong 2 năm trở lại đây.

Không chỉ có ý nghĩa về mặt chuyên môn, thương vụ bom tấn Stark còn là minh chứng cho sức hút và tham vọng của Team Flash – Tiền thân là Sky Gaming, một đội tuyển chỉ mới lên hạng tại VCS mùa xuân nhưng đã sở hữu tiềm năng rất lớn để vươn lên trở thành một “ông lớn” của LMHT Việt Nam với những ngôi sao như Optimus, Slayder hay Artemis.

hgnbhnb LMHT - Bom tấn đã nổ: Stark gia nhập Team Flash, chính thức đoàn tụ với Optimus 2

Stark và Optimus đã từng thi đấu cùng nhau trong màu áo của GAM Esports vào mùa xuân 2017, với sự góp mặt của hai ngôi sao này, GAM đã thực sự vươn mình trở thành một thế lực “vô đối” của LMHT Đông Nam Á, và vươn tới đỉnh cao cùng chức vô địch VCS mùa xuân 2017, vô địch GPL mùa xuân 2017 và để lại ấn tượng cực tốt tại MSI 2017 với việc giành tới 3 chiến thắng dù bị đánh giá yếu nhất bảng đấu.

hgnbhnb LMHT - Bom tấn đã nổ: Stark gia nhập Team Flash, chính thức đoàn tụ với Optimus 3

Chính vì vậy, cuộc hội ngộ của hai tuyển thủ từng một thời làm mưa làm gió tại VCS chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều niềm hi vọng cho người hâm mộ Team Flash, khi mà đội tuyển này đang tỏ rõ tham vọng cạnh tranh cho tấm vé CKTG 2019 sắp được tổ chức vào cuối năm nay – Giải đấu mà khu vực VCS giành tới 2 slot tham dự.

Leave a Reply

Đọc tiếp