Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Bộ trang phục Siêu Nhân Thiên Hà sắp ra mắt, game thủ muốn mua hãy chuẩn bị tiền nạp thẻ

LMHT: Bộ trang phục Siêu Nhân Thiên Hà sắp ra mắt, game thủ muốn mua hãy chuẩn bị tiền nạp thẻ

 | 27/05/2016 16:02

Bộ trang phục Siêu Nhân Thiên Hà bao gồm ba vị tướng Fizz, Shyvana và Kindred đã chính thức ra mắt tại máy chủ Bắc Mỹ. Dự kiến bộ trang phục này sẽ được bán ở Việt Nam trong thời gian ngắn sắp tới.

Trong phiên bản LMHT 6.10 hiện tại, ngoài sự ra mắt của tướng mới Taliyah thì cộng đồng LMHT cũng đổ dồn sự chú ý vào ba trang phục siêu đẹp có tên Siêu Nhân Thiên Hà. Đây là bộ ba trang phục được thiết kế cho tướng Fizz, Shyvana và Kindred. Điểm nhấn của nhóm skin này chính là các hiệu ứng và hoạt ảnh biến ba vị tướng trên không khác gì những siêu nhân đến từ tuổi thơ của đại đa số game thủ.

super galãy

Tiêu điểm trang phục: Fizz Siêu Nhân Thiên Hà

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=HDgRfNd3CRY” ]

Tiêu điểm trang phục: Kindred Siêu Nhân Thiên Hà

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=dm7Wk2i6WGw” ]

Tiêu điểm trang phục: Shyvana Siêu Nhân Thiên Hà

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Ytohibu3UmI” ]

Và chắc chắn bộ trang phục Siêu Nhân Thiên Hà sẽ là skin “hái ra tiền” cho Riot Games vì đơn giản, nó quá đẹp! Vấn đề nằm ở chỗ, phiên bản LMHT 6.10 chỉ tồn tại vài ngày nữa là đóng lại mà nhóm trang phục Siêu Nhân Thiên Hà này vẫn chưa ra mắt khiến nhiều game thủ muốn mua cảm thấy sốt ruột.

Bạn sẽ không phải sốt ruột nữa đâu nhé bởi rạng sáng nay theo giờ Mỹ, LMHT server Bắc Mỹ đã chính thức mở bán nhóm trang phục Siêu Nhân Thiên Hà này. Cả 3 skin trên đều được bán với giá 1350 RP cho mỗi trang phục. Đi kèm với các trang phục là các biểu tượng anh hùng, trong đó có biểu tượng Cá Mập được bán với giá 1500 IP.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/q8qXjr3W2As” ]

ward LMHT: Bộ trang phục Siêu Nhân Thiên Hà sắp ra mắt, game thủ muốn mua hãy chuẩn bị tiền nạp thẻ 2

Có lẽ trong thời gian ngắn sắp tới, chắc chắn LMHT Việt Nam cũng sẽ mở bán nhóm trang phục đặc biệt này. Vấn đề nằm ở chỗ liệu họ sẽ bán với giá bao nhiêu để phù hợp với túi tiền của đại đa số các game thủ?

[fresh_embepost pid=”356159″ ]

Đọc tiếp