Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Ahri sẽ là cái tên mới nhất gia nhập đội quân Giả Lập?

LMHT: Ahri sẽ là cái tên mới nhất gia nhập đội quân Giả Lập?

 | 27/07/2016 15:39

Đang có nhiều thông tin rò rỉ cho rằng năm nay Riot sẽ ra mắt skin Ahri Giả Lập cho game thủ.

Bên cạnh bộ trang phục Siêu Phẩm thì nhóm skin Giả Lập luôn được người chơi rất yêu thích vì thiết kế bắt mắt cho từng hiệu ứng kĩ năng cũng như cả ngoại hình của vị tướng đó. Và dạo gần đây, Riot rất hay chơi trò “rò rỉ” dù vô tình hay cố ý để cộng đồng có cái “hóng hớt”. Gần đây nhất là khi Siêu Phẩm chưa ra mắt thì trên trang bán đồ của Riot Games đã xuất hiện hai mẫu áo mang tên Siêu Phẩm Katarina và Siêu Phẩm Ashe. Hai mẫu áo này được bày bán dù 2 trang phục Siêu Phẩm còn chưa ra mắt và ngay sau đó chúng đã bị gỡ khỏi danh sách. Và khi Siêu Phẩm 2.0 ra mắt, dúng là Ashe cùng Katarina góp mặt trong nhóm trang phục này thật.

WpFzrqs LMHT: Ahri sẽ là cái tên mới nhất gia nhập đội quân Giả Lập? 1
Bán áo Siêu Phẩm Ashe dù trang phục này còn chưa ra mắt

Mới đây nhất, lại thêm một thông tin nữa liên quan đến nhóm trang phục Giả Lập bị rò rỉ. Cụ thể, rất nhiều game thủ LMHT Trung Quốc đăng tải những hình ảnh về tấm vé tham dự sự kiện mừng LMHT tròn 5 tuổi ở nước họ. Game thủ tham gia sự kiện này sẽ nhận được phần quà là một trang phục Ahri Giả Lập !? Đây là điều khá vô lý vì Ahri Giả Lập còn chưa xuất hiện trong LMHT, vậy cớ gì lấy ra để tặng game thủ?

bHoycV3 LMHT: Ahri sẽ là cái tên mới nhất gia nhập đội quân Giả Lập? 2
Dòng chữ đỏ kia có phải Ahri Giả Lập không?

Phải chăng đây là một bất ngờ cho các game thủ Trung Quốc tham dự sự kiện mừng sinh nhật 5 tuổi của LMHT hay không? Và liệu đây có phải một lần rò rỉ tiếp theo của Riot Games về các trang phục đẹp trong LMHT hay không. Thực ra Ahri gia nhập team Giả Lập là điều hợp lý vì team này tập hợp toàn những “kiều nữ ngực khủng” như Miss Fortune, Riven, Sona. Ahri cũng là một “kiều nữ ngực khủng” khác của LMHT và cô nàng này mặc trang phục Giả Lập là quá đẹp rồi còn gì nữa!

Team-Arcade-1024x576 LMHT: Ahri sẽ là cái tên mới nhất gia nhập đội quân Giả Lập? 3
Team ngực khủng này…
maxresdefault LMHT: Ahri sẽ là cái tên mới nhất gia nhập đội quân Giả Lập? 4
Mà kết hợp thêm Ahri thì còn gì bằng!

Tất nhiên đây chỉ dừng lại ở mức tin đồn thôi! Hãy chờ xem nhé!

[fresh_embepost pid=”369820″ ]

Đọc tiếp