Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: Ahri, Corki, Ezreal là ba tướng có trang phục Giả Lập mới nhất

LMHT: Ahri, Corki, Ezreal là ba tướng có trang phục Giả Lập mới nhất

 | 06/08/2016 10:52

Khá bất ngờ khi gần cuối bản cập nhật, Riot Games bất ngờ để rò rỉ những trang phục Giả Lập mới nhất mang của 3 vị tướng Ahri, Corki, Ezreal.

Còn nhớ cách đây không lâu, chúng ta bỗng dưng được nghe thông tin Ahri sẽ gia nhập đội quân Giả Lập trong những bản cập nhật tới. Cội nguồn của thông tin này đến từ LMHT Trung Quốc khi người chơi mua vé đến tham dự sự kiện kỉ niệm sinh nhật LMHT sẽ nhận được code skin Ahri Giả Lập. Game thủ gần như chắc chắn Ahri Giả Lập sẽ được ra mắt bởi nếu không có skin, tại sao LMHT Trung Quốc lại “dám” tặng hẳn code trang phục như vậy được.

Và quả đúng như vậy! Ngày hôm nay máy chủ PBE ghi nhận không chỉ một mà tới 3 trang phục Giả Lập mới nhất của các vị tướng Ahri, Ezreal và Corki.

2eaaf8b0ae33f1b2 LMHT: Ahri, Corki, Ezreal là ba tướng có trang phục Giả Lập mới nhất 1 ahri1 LMHT: Ahri, Corki, Ezreal là ba tướng có trang phục Giả Lập mới nhất 2 corki LMHT: Ahri, Corki, Ezreal là ba tướng có trang phục Giả Lập mới nhất 3 corki1 LMHT: Ahri, Corki, Ezreal là ba tướng có trang phục Giả Lập mới nhất 4

Hiện tại Ezreal Giả Lập chưa được giới thiệu những splash art hay ảnh nền tải trận. Tuy nhiên clip giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn hình dung ra 3 trang phục này được thiết kế như thế nào:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=iT-kF3pwl7w” ]

Tuy nhiên ba trang phục Giả Lập mới nhất này sẽ không xuất hiện ở phiên bản tiếp theo – LMHT 6.16 đâu nhé. Có lẽ bộ ba Giả Lập sẽ được “xuất xưởng” vào phiên bản sắp tới – LMHT 6.17. Đi kèm với đó là các gói Đa Sắc mới nhất:

  • Gói Đa Sắc của Miss Fortune Giả Lập

mf LMHT: Ahri, Corki, Ezreal là ba tướng có trang phục Giả Lập mới nhất 5

  • Gói Đa Sắc của Teemo Thỏ Phục Sinh

teemo LMHT: Ahri, Corki, Ezreal là ba tướng có trang phục Giả Lập mới nhất 6

  • Gói Đa Sắc của Xin Zhao Triệu Tử Long

xz LMHT: Ahri, Corki, Ezreal là ba tướng có trang phục Giả Lập mới nhất 7

  • Gói Đa Sắc của Yasuo Cao Bồi

ys LMHT: Ahri, Corki, Ezreal là ba tướng có trang phục Giả Lập mới nhất 8

  • Gói Đa Sắc của Zed Lôi Kiếm:

zed LMHT: Ahri, Corki, Ezreal là ba tướng có trang phục Giả Lập mới nhất 9

Đọc tiếp