Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: 5 vị tướng được đánh giá mạnh nhất các đường phiên bản 6.24

LMHT: 5 vị tướng được đánh giá mạnh nhất các đường phiên bản 6.24

 | 12/12/2016 17:20

Phiên bản 6.24 đã cập bến máy chủ Việt Nam từ khá lâu, cùng với giai đoạn bắt đầu của mùa giải mới. Sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua một vài vị tướng được đánh giá cao tại phiên bản 6.24 này tại từng vị trí.

1. Đường Trên : Jayce

 

jayce_3 LMHT: 5 vị tướng được đánh giá mạnh nhất các đường phiên bản 6.24 1

Jayce – Người Bảo Hộ Mai Sau.

Là một vị tướng khá đa dụng với các vị tướng khác bởi Jayce có 2 dạng kĩ năng. Tại giai đoạn đi đường Jayce Solo Top tỏ ra khá mạnh khi Jayce sở hữu đến 7 kĩ năng, khả năng farm lính và cấu rỉa máu khá, khả năng cận chiến cũng không hề tồi. Vào cuối trận với Combo của mình, Jayce có thể dứt điểm Mid hoặc AD của bạn trong chớp mắt nếu có cơ hội, hoặc bạn cũng có thể cấu rỉa máu để tạo tiền đề cho giao tranh. Nói chung Jayce được coi là tướng đường trên mạnh nhất thời điểm hiện tại.

2. Đi rừng : Kha’zix

kz LMHT: 5 vị tướng được đánh giá mạnh nhất các đường phiên bản 6.24 2

Kha’zix – Sát Thủ Hư Không.

Sẽ chẳng có gì phải ngạc nhiên khi Kha’zix được coi là vị tướng đi rừng mạnh nhất hiện tại. Với việc thay đổi meta tại mùa 7, Kha’zix dễ dàng phát huy toàn bộ khả năng của mình. Từ việc mắt tím đã được xóa khỏi trên Đấu Trường Công Lý cho đến việc vị tướng này đã được buff khá nhiều.

3. Đường giữa : Viktor

viktor_0 LMHT: 5 vị tướng được đánh giá mạnh nhất các đường phiên bản 6.24 3

Viktor – Sứ Giả Máy Móc.

Với việc tại phiên bản 6.24 này, Syndra đã bị giảm sức mạnh khá đáng kể thì Viktor nổi lên là một trong những vị tướng mạnh nhất Đấu Trường Công Lý. Từ khi được chỉnh sửa về kĩ năng, Viktor luôn được coi là vị tướng “hot” tại khu vực đường giữa. Với khả năng đi đường và dọn lính cực kì tốt, khả năng dồn sát thương cực khủng, Viktor luôn là nỗi khiếp sợ mà các game thủ phải đối mặt.

4. Xạ Thủ : Jhin

Jhin Pentakill Montage.

Việc giảm sức mạnh chiêu Q của Vayne cùng với Jhin không có đợt giảm sức mạnh nào trong phiên bản 6.24, cho nên Jhin được coi là vị tướng Xạ Thủ được đánh giá cao nhất tại phiên bản hiện tại. Khả năng đi được tương đối tốt, dồn sát thương cực kì cao cùng với khả chiêu cuối “độc nhất vô nhị”, Jhin sẵn sàng đè bẹp bất kì xạ thủ nào tại đường dưới.

5. Hỗ Trợ : Nami

nami_2 LMHT: 5 vị tướng được đánh giá mạnh nhất các đường phiên bản 6.24 4

Nami – Nàng Tiên Cá.

Tại vị trí Hỗ Trợ, không có vị tướng nào tỏ ra thực sự nổi trội, nhưng nếu tính tới độ toàn diện, thì đó phải là Nami. Cô nàng sở hữu những kĩ năng tương đối hữu ích về cả tấn công lẫn phòng ngự. Chiêu Q(Thủy Ngục) có khả năng ép góc đối phương để tấn công cũng như giúp đồng đội có thể lui về, chiêu W(Thủy Triều) giúp đồng đội có thể hồi máu và gây sát thương lên những kẻ địch kế bên. Chỉ cần nhiêu đó thôi đã nói lên sự hữu ích của Nami. Nami xứng đáng có một vị trí trong những tướng tốt nhất tại phiên bản 6.24.

Đọc tiếp