Game4V
>>
eSports
>>
LMHT: 5 mẹo để biến Kled thành ‘phế vật’ – chia sẻ từ một người chơi thông thạo 7 vị tướng này

LMHT: 5 mẹo để biến Kled thành ‘phế vật’ – chia sẻ từ một người chơi thông thạo 7 vị tướng này

 | 16/08/2016 14:34

Tướng mới Kled có bộ kĩ năng tương đối mạnh với chiêu cuối miễn nhiễm toàn bộ các hiệu ứng khống chế. Tuy nhiên bạn vẫn có cách để khắc chế tối đa vị tướng này.

Sau khoảng 1 tuần ra mắt, tướng mới Kled đang thực sự tung hoành trên Đấu Trường Công Lý. Là một tướng mới, rất nhiều người chơi đã và đang muốn trải nghiệm vị tướng này và cũng có rất nhiều đối thủ bị “ăn hành” do không nắm rõ được kĩ năng của Kled. Nhằm giúp các bạn hạn chế được tối đa tầm ảnh hưởng của Kị Sĩ Cáu Kỉnh, hãy cùng đến những mẹo khắc chế Kled từ một người chơi đã đạt thông thạo 7 với hắn ta.

kled LMHT: 5 mẹo để biến Kled thành phế vật - chia sẻ từ một người chơi thông thạo 7 vị tướng này 1

  • Gank hắn ta liên tục

Tất nhiên khi bị gank thì vị tướng nào cũng trở thành phế vật thôi nhưng đặc biệt với Kled, chỉ cần vài ba lần hỏi thăm là hắn ta sẽ cáu kỉnh thực sự. Khi không còn con thằn lằn đi cùng, Kled chỉ có đúng 285 tốc độ di chuyển cộng với đúng 1 kĩ năng có thể sử dụng được. Quá dễ để gank phải không nào? Hãy cho hắn ta mất tốc biến, đợi hắn ta dịch chuyển lên lại và gank một lần nữa, cơ hội bạn có được điểm hạ gục phải lên tới 96,69% nếu bạn đang cầm bùa đỏ cùng với sự trợ giúp tối đa đến từ đồng đội.

 

kledqunmount LMHT: 5 mẹo để biến Kled thành phế vật - chia sẻ từ một người chơi thông thạo 7 vị tướng này 2
Kled khi không có Skaarl ở bên cạnh sẽ chỉ có tốc độ di chuyển là 285 và đúng một chiêu thức có thể sử dụng được
  • Cấu máu liên tục

Hãy cấu máu và mạnh dạn trao đổi chiêu thức với Kled. Khi hắn bị mất đi con thằn lằn Skaarl, lượng máu cơ bản của Kled chỉ còn khoảng vài trăm và người chơi sẽ phải rất cố gắng để kiếm các điểm dũng cảm nhằm gọi lại con thằn lằn hèn nhát kia. Và nếu bạn trao đổi đủ khéo, hắn ta sẽ không thể gọi lại con thú cưỡi và nằm xuống tương đối dễ dàng. Bên cạnh đó, tốc độ di chuyển 285 sẽ khiến Kị Sĩ Cáu Kỉnh né các kĩ năng định hướng vô cùng khó khăn.

kledmountturn LMHT: 5 mẹo để biến Kled thành phế vật - chia sẻ từ một người chơi thông thạo 7 vị tướng này 3
Nếu để mất con thằn lằn kia, Kled dường như vô dụng
  • Kể cả Kled xanh, hắn ta không thể gánh cả đồng đội

Meta đã giúp tạo ra rất nhiều vị tướng đường trên có khả năng gánh đội rất tốt như Fiora, Darius … Tuy nhiên với Kled, hắn ta không thuộc thể loại này! Một Kled dù xanh xao nhưng vẫn cần những người đồng đội bên cạnh bởi đơn giản khi mất con thú cưỡi, hắn ta lao vào combat cũng chỉ như “ATM di động” cho đối phương tha hồ rút tiền mà thôi. Ngoài ra đồng đội cũng là một yếu tố rất quan trọng để kết hợp với chiêu cuối của hắn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=GdnupRFuwqM” ]

Archie làm quen với vị tướng Kled trong khi team đối phương feed liên tục

  • Trao đổi chiêu thức thông minh

Cụ thể ở đây, đừng trao đổi chiêu thức trừ khi hắn đã trượt chiêu Q và chiêu E lên người bạn. Dây Thừng Bẫy Gấu gây ra một lượng sát thương đáng ngạc nhiên và nhiều hơn bạn nghĩ, vì vậy bạn nên tránh xa khỏi sợi dây này. Ngoài ra khi hắn dùng Cưỡi Ngựa Đấu Thương, hắn ta có thể lướt vào bạn tới hai lần và trao đổi chiêu thức bao giờ cũng lời hơn. Hãy kiên nhẫn đợi hắn trượt cả 2 rồi lao lên khô máu thôi!

kledq LMHT: 5 mẹo để biến Kled thành phế vật - chia sẻ từ một người chơi thông thạo 7 vị tướng này 4
Chiêu Q khi cưỡi ngựa của Kled gây ra tới hai lần sát thương nếu bạn để hắn trói được
  • Né chiêu cuối càng sớm càng tốt

Chiêu cuối của Kled hoàn toàn có thể tiễn bạn lên bảng đếm số nếu hắn đâm trúng bạn và bạn cố gắng đánh trả. Sát thương của chiêu cuối này tính theo % máu tối đa và hơn nữa, nó cộng một lượng giáp rất lớn cho Kled. Điều này đồng nghĩa với việc vừa khi bạn bị Kled đâm phải, bạn đã biết được kết cục của mình rồi. Vì vậy nếu bị Xung Phonggg đâm trúng, hãy lùi lại và sử dụng các phép bổ trợ để tránh xa hắn ta.

rg LMHT: 5 mẹo để biến Kled thành phế vật - chia sẻ từ một người chơi thông thạo 7 vị tướng này 5
Khi Kled dùng chiêu cuối, cả bản đồ sẽ có tiếng kèn hiệu để cảnh báo đó!

Trên đây là những chia sẻ của một người chơi đạt thông thạo 7 với Kled sau khoảng 1 tuần ra mắt nhằm hạn chế tối đa sức mạnh của hắn ta. Còn bạn, bạn có chia sẻ gì không?

[fresh_embepost pid=”374646″ ]

Đọc tiếp