Game4V
>>
eSports
>>
LMHT 4.20: Tướng nào đấu được “thần rừng” Warwick

LMHT 4.20: Tướng nào đấu được “thần rừng” Warwick

 | 04/12/2014 00:00

Warwick trong bản LMHT 4.20 đang là một con quái vật đáng sợ, tuy nhiên vẫn có những vị tướng đi rừng khác có thể đối đầu được với hắn.

Hãy cùng trang tin game Game4V điểm danh những vị tướng đó qua bài viết này.

Với sự thay đổi sức mạnh của các trang bị đi rừng Warwick hiện là vị tướng đang nổi lên như vị tướng đi rừng mạnh nhất trong phiên bản LMHT 4.20. Tuy nhiên, vẫn có những vị tướng có thể đấu lại Warwick ở thời điểm này.

Udyr

LMHT 4.20 LMHT 4.20: Tướng nào đấu được thần rừng Warwick 1

Udyr là một vị tướng có khả năng quét quái rừng rất nhanh nhờ Võ Phượng Hoàng và khả năng hồi phục đến rừ Võ Rùa, chắc chắn Udyr đi rừng tốn khá ít máu. Hãy tranh thủ từ việc quét lính nhanh ở rừng của mình để sang xâm lăng rừng của Warwick.

Trước cấp độ 6 chắc chắn với hiệu ứng choáng đến từ Võ Gấu và lượng sát thương lớn đến từ Võ Hổ kết hợp với Nội Tại bảo đảm Warwick không thể đánh bại được Udyr. Hãy lưu ý lên Đao Đụng Độ để không thua kém về lượng sát thương so với Warwick.

Master Yi

LMHT 4.20 LMHT 4.20: Tướng nào đấu được thần rừng Warwick 2

Master Yi cũng giống với Udyr, với kỹ năng Tuyệt Kỹ Alpha Yi có thể quét lính rất nhanh và Thiền giúp vị Kiếm Sư hồi phục rất tốt nên anh chàng này cũng không tốn quá nhiều máu để đi rừng trong giai đoạn đầu.

Với Yi ngay từ cấp độ 3 bạn hãy qua rừng hỏi thăm Warwick, với lượng sát thương chuẩn có thể gây ra từ Võ Thuật Wuju và khả năng lướt của Tuyệt Kỹ Alpha cùng sự phòng thủ đến từ Thiền, tôi tin chắc Warwick khó lòng có thể đấu lại Yi.

Xin Zhao

LMHT 4.20 LMHT 4.20: Tướng nào đấu được thần rừng Warwick 3

Là một vị tướng đi rừng rất nổi trong những giai đoạn trước. Giờ đây Xin Zhao đang trở lại nhờ những trang bị đi rừng mới. Với Tiếng Hét Xung Trận Xin Zhao không tốn quá nhiều máu khi đi rừng. Hãy mạnh dạn xâm lăng rừng của Warwick khi đã có trang bị Đao Đụng Độ.

Với khả năng tăng tốc độ đánh, xuyên giáp và gây hiệu ứng chắc chắn Warwick không thể đánh lại Xin Zhao trước cấp độ 6. Hãy đè cho Warwick “khó thở” nhất có thể trong giai đoạn đầu. Kể cả đến giai đoạn sau, khi tay đôi 1 vs 1 Warwick cũng không thể nào ăn nổi Xin Zhao.

Nasus

nasus-riot-k-9 LMHT 4.20: Tướng nào đấu được thần rừng Warwick 4

Từ lâu Nasus đã biến mất khỏi những trận đấu trong LMHT. Tuy nhiên đây là một lựa chọn có thể đấu lại Warwick rất tốt trong mọi giai đoạn của trận đấu.

Với Nội Tại cũng có khả năng hút máu như Warwick, Nasus cũng không quá khó khăn trong việc đi rừng. Tuy nhiên Nasus hơn Warwick ở chiêu thức Lão Hóa có thể làm giảm tốc độ đánh của Warwick, làm hạn chế khả năng gây sát thương của vị tướng này mỗi khi đối đầu, hay tránh việc Warwick có thể lao vào tấn công các mục tiêu khác trong giao tranh.

Lửa Tâm Linh làm giảm Giáp giúp Nasus có lợi thế trong những pha 1 vs 1. Chiêu cuối đảm bảo cho Nasus không thể chết trước Sói Điên của Warwick và phản công lại bằng các chiêu thức khác.

Trundle

Trun5 LMHT 4.20: Tướng nào đấu được thần rừng Warwick 5

Khá giống với Nasus khi Trundle có Nội Tại có khả năng hồi phục rất tốt cùng chiêu thức Vương Quốc Băng Hàn tăng tốc độ đánh, tốc độ di chuyển giúp Trundle cơ động hơn.

Khi đối đầu với Warwick trong giai đoạn đầu Trundle có lợi thế với chiêu Cắn Nuốt có khả năng hút lấy sát thương của Warwick đồng thời tăng sát thương của bản thân giúp Trundle có thể có được lợi thế khi đối đầu với Warwick. Chiêu cuối của Trundle cũng là một vũ khí cực kì lợi hại để khắc chế lại con sói hung tợn này.

Trên đây là những vị tướng đi rừng có khả năng đối đầu 1 vs 1 mạnh mẽ với Warwick trong rừng ngay từ đầu trận. Các bạn nghĩ những vị tướng này có thể đấu lại với Warwick không? Hãy thử sử dụng và để lại ý kiến của mình vào ô comment bên dưới nhé! Chúc các bạn may mắn và thành công trên Đấu Trường Công Lý.

Các bạn có thể vào chuyên mục  eSports để cập nhật tin tức nhanh nhất!

>>> Cập nhật LMHT: Warwick sẽ sống ra sao?

Đọc tiếp