Game4V
>>
eSports
>>
Ling Cao Thủ chia tay VETV, trở thành HLV trường của DBL, Ren lui xuống vị trí trợ lý HLV

Ling Cao Thủ chia tay VETV, trở thành HLV trường của DBL, Ren lui xuống vị trí trợ lý HLV

 | 03/06/2019 18:58

 Sau khi chia tay với nhà tài trợ cũ, DBL đã có cho mình những cái mới rất quan trọng trong mùa giải tới:

 Mới có cho mình nhà tài trợ mới là Dashing, DBL đã có thêm cho mình người chơi đường trên là Raizo và mới đây là HLV trưởng mới – Ling Cao Thủ của VETV. Fanpage facebook của đội tuyển cũng đã có thông báo chính thức:

hgnbhnb Ling Cao Thủ chia tay VETV, trở thành HLV trường của DBL, Ren lui xuống vị trí trợ lý HLV 1

ĐỘI HÌNH CHÍNH THỨC CỦA DASHING BUFFALO Ở VCS HÈ 2019
Ngoài sự bổ sung tài năng trẻ ở đường trên Lâm Huỳnh ‘Raizo’ Gia Huy, DBL còn chính thức bổ nhiệm anh Ling Cao Thủ với vai trò Huấn luyện viên trưởng. Ren sẽ đảm nhiệm vị trí trợ lý HLV, kết hợp với anh Ling để giúp DBL trở nên mạnh mẽ hơn.
Chặng đường chinh phục VCS một lần nữa trở lại vạch xuất phát. Chỉ có sự tập trung, cố gắng, tin tưởng đồng đội và chiến đấu mạnh mẽ mới có thể giúp DBL đủ sức vươn tới đỉnh cao như trước đây.
Fighting DBL!

hgnbhnb Ling Cao Thủ chia tay VETV, trở thành HLV trường của DBL, Ren lui xuống vị trí trợ lý HLV 2

VETV thông báo

Nhận thấy việc 1 người không thể làm hết tất cả được, PVB hay chính xác hơn là DBL đã có những bổ sung cần thiết cho đội hình của mình – một vị HLV mới bên cạnh Ren. Ngoài ra thì nhận thấy chiến thuật của Việt Nam còn chưa mạnh khi đối đầu với các đội tuyển quốc tế, các đội tuyển VCS đã có những bổ sung rất nhanh cho những vị trí HLV như QTV, Minh Hảo, Safety và mới đây là Ling Cao Thủ. Hi vọng với những HLV mới này, giải đấu VCS không chỉ là giải đấu “khô máu” với hàng tá điểm hạ gục nữa mà còn là giải đấu của những chiến thuật đậm tính chuyên môn.

Người Top 1 rank LMHT Việt mà ít ai biết tên, cướp top 1 của người chơi này có thể còn khó hơn cướp top 1 của Dopa

Leave a Reply

Đọc tiếp