Game4V
>>
eSports
>>
Thủy tổ của Liên Quân Mobile cung cấp thêm hình ảnh mới về Auto Chess

Tiền thân của Liên Quân Mobile tiếp tục “nhá hàng” loạt ảnh mới về chế độ Auto Chess

 | 05/08/2019 15:49

Như Game4V đã đưa tin, King of Glory (tựa game được xem là tiền thân của Liên Quân Mobile) sẽ được cập nhật chế độ Auto Chess cho riêng mình, mới đây Tencent lại tung ra một số hình ảnh mới về chế độ này, qua đó cung cấp cho chúng ta cái nhìn khái quát nhất.

King of Glory vốn là một tựa game MOBA vô cùng đồ sộ, với dàn nhân vật cực kỳ đông đảo, cùng với đó là hệ thống giao diện phức tạp với rất nhiều tính năng khác nhau. Vì vậy, khi thông tin về Auto Chess được Tencent công bố, rất nhiều game thủ tỏ ý bất bình, đơn giản họ chỉ muốn chơi phiên bản game MOBA thuần túy nhất.

hgnbhnb Tiền thân của Liên Quân Mobile tiếp tục nhá hàng loạt ảnh mới về chế độ Auto Chess 1
Chế độ Auto Chess giai đoạn sơ khai

Tuy nhiên, bên cạnh luồng ý kiến phản đối, thì số lượng game thủ đồng tình cũng rất đông đảo, có thể nói là chiếm đa số, những người này luôn muốn trải nghiệm những thứ mới mẻ trên chính tựa game mà mình yêu thích, Auto Chess chính là một trong số đó. King of Glory vốn sở hữu hệ thống nhân vật khổng lồ, chắc chắn chế độ Auto Chess được bổ sung sẽ tạo nên những trải nghiệm khác biệt so với phần còn lại của thế giới.

hgnbhnb Tiền thân của Liên Quân Mobile tiếp tục nhá hàng loạt ảnh mới về chế độ Auto Chess 2
King of Glory bổ sung chế độ Auto Chess

Liên Quân Mobile vốn kế thừa tinh hoa từ vị thủy tổ của mình là King of Glory. Mặc dù ngoại hình các nhân vật đã được thay đổi khác so với phiên bản gốc, nhưng hệ thống kỹ năng và các chế độ trong game không hề có sự khác biệt.

Vì vậy những gì hay nhất, hấp dẫn nhất trên King of Glory trước sau gì cũng sẽ được đưa vào Liên Quân Mobile, chế độ Auto Chess tất nhiên không ngoại lệ. Như vậy chỉ trong tương lai gần, người hâm mộ Liên Quân Mobile sẽ có dịp xem tận mắt, chơi tận tay chế độ “Cờ nhân phẩm” đang rất thịnh hành này.

hgnbhnb Tiền thân của Liên Quân Mobile tiếp tục nhá hàng loạt ảnh mới về chế độ Auto Chess 3
Hình ảnh thực tế về chế độ Auto Chess

Theo một số nguồn tin khác, ngoài chế độ Auto Chess thì King of Glory cũng đang rục rịch tạo ra bản nâng cấp lớn nhất từ trước tới nay, đó là thêm tính năng Map Editor, cho phép game thủ tự tạo bản đồ riêng theo sở thích của mình.

Leave a Reply

Đọc tiếp