Game4V
>>
eSports
>>
Liên Quân Mobile: thần rừng Murad sẽ trở lại với skin Siêu Việt “Đỏ” cực chất

Liên Quân Mobile: thần rừng Murad sẽ trở lại với skin Siêu Việt “Đỏ” cực chất

 | 11/08/2019 12:11

Sau thành công rực rỡ từ skin Murad Siêu Việt, Liên Quân Mobile quyết định sẽ tung ra phiên bản mới của skin này với tông màu đỏ “quý phái”. Ngoài ra Murad còn được thêm một skin mới là Anubis.

Skin mới của Murad chỉ thay đổi một chút về màu sắc so với skin Siêu Việt lúc trước, thanh kiếm và những ống “tản nhiệt” màu cam được chuyển thành màu đỏ, còn chiếc áo khoác màu xanh được chuyển thành màu đen cool ngầu. Về hiệu ứng thì cũng tương tự như trước, chỉ đổi từ màu cam thành màu đỏ. Mặc dù chỉ thay đổi một chút về diện mạo, nhưng phiên bản Siêu Việt “Đỏ” mới này tạo cảm giác chất hơn hẳn so với phiên bản trước.

hgnbhnb Liên Quân Mobile: thần rừng Murad sẽ trở lại với skin Siêu Việt Đỏ cực chất 1
Murad Siêu Việt Đỏ

“Thần rừng” Murad vốn chiếm được rất nhiều cảm tình của đông đảo người chơi ngay khi vừa mới xuất hiện, cùng với việc sở hữu kỹ năng độc nhất vô nhị là không thể bị chọn làm mục tiêu, Murad đã từng có một khoảng thời gian “làm mưa làm gió” trong Liên Quân Mobile với vai trò “sát thủ thời không”.

hgnbhnb Liên Quân Mobile: thần rừng Murad sẽ trở lại với skin Siêu Việt Đỏ cực chất 2
Nội tại – Ảnh Hồn – Đòn đánh thứ 4 liên tục trong vòng 3 giây giúp Murad tăng 5% công vật lý (không hữu hiệu với Trụ), đồng thời tạm phá phong ấn của Ảo Ảnh Trảm.
hgnbhnb Liên Quân Mobile: thần rừng Murad sẽ trở lại với skin Siêu Việt Đỏ cực chất 3
Chiêu 1 – Tàn Ảnh Đao – Murad lướt đi gây sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu và làm choáng chúng. Chiêu thức có thể tung ra 3 lần, đặc biệt ở lần thứ ba Murad sẽ quay trở về vị trí ban đầu của bản thân.
hgnbhnb Liên Quân Mobile: thần rừng Murad sẽ trở lại với skin Siêu Việt Đỏ cực chất 4
Chiêu 2 – Vô Ảnh Vực – Murad tạo ra một vùng không gian gây sát thương vật lý lên tất cả nạn nhân bên trong phạm vi ảnh hưởng. Những kẻ địch chạm phải vùng không gian này sẽ phải chịu sát thương vật lý, đồng thời bị giảm tốc và giáp. Ngay thời điểm kích hoạt chiêu thức Murad sẽ trở nên không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu.
hgnbhnb Liên Quân Mobile: thần rừng Murad sẽ trở lại với skin Siêu Việt Đỏ cực chất 5
Chiêu cuối – Ảo Ảnh Trảm – Murad giải phóng sức mạnh của bản thân, tạo ra vô số ảo ảnh tấn công liên tục 5 đòn đánh lên mọi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây sát thương vật lý mỗi đợt. Suốt thời gian tung chiêu, Murad không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu. Ngoài ra Ảo Ảnh Trảm chỉ có thể được tung sau khi phong ấn được phá giải, và lập tức bị phong ấn trở lại sau khi vừa tung chiêu. Murad có thể hút máu, nhưng chỉ hút 50% hiệu lực hiện có.

Ngoài skin Siêu Việt “Đỏ”, Murad còn được Timi ưu ái tạo thêm một skin mới là Murad Anubis. Skin này thích hợp cho những ai yêu thích thần thoại Ai Cập, hoặc những ai là fan hâm mộ của thần hủy diệt Beerus trong truyện tranh Dragon Ball.

hgnbhnb Liên Quân Mobile: thần rừng Murad sẽ trở lại với skin Siêu Việt Đỏ cực chất 6
Murad Anubis

Video giới thiệu skin mới Murad Siêu Việt Đỏ và Murad Anubis:

Với 2 bộ skin mới được ra mắt trong tương lai gần, Liên Quân Mobile sẽ làm sống lại huyền thoại Murad một thời, liệu anh có trở lại và lợi hại hơn xưa? Mọi thông tin liên quan sẽ được Game4V cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Leave a Reply

Đọc tiếp