Game4V
>>
eSports
>>
Liên Quân Mobile: tăng giá trị Vận May lên 250, Garena hút máu game thủ không thương tiếc

Liên Quân Mobile: Tăng giá trị Vận May lên 250, game thủ than trời vì “hút máu”

 | 12/08/2019 10:52

Nhớ lại những ngày nào, khi giá trị Vận May chỉ ở mức 150, còn bây giờ thì sao, game thủ Liên Quân Mobile phải choáng váng khi Garena liên tục tăng giới hạn Vận May lên tới mức không tưởng.

Nói không ngoa khi Shop Đá Quý trong Liên Quân Mobile vốn chỉ dành cho đại gia. Để có thể mua một vật phẩm tại đó, game thủ cần phải sở hữu khoảng từ 1-2 viên Đá Quý, mà để có 1 viên Đá Quý, game thủ “xui xẻo” cần phải tham gia Vòng Quay Kho Báu tới 151 lần, quy đổi ra tiền sẽ lên đến hàng triệu đồng.

hgnbhnb Liên Quân Mobile: Tăng giá trị Vận May lên 250, game thủ than trời vì hút máu 1
Quay 151 lần vẫn chưa nhận được Đá Quý

Tuy nhiên, trong những bản update gần đây, nhận thấy game thủ quá “dễ dàng” có được Đá Quý, Garena đã quyết định tăng giới hạn Vận May lên nhằm khiến Đá Quý trở nên có giá trị hơn, nhưng tăng đến mức nào thì không rõ.

Gần đây, bởi vì “rảnh rỗi sinh nông nỗi”, một số đại gia đã thử nghiệm xem giá trị Vận May được giới hạn tới đâu. Kết quả bất ngờ khiến ai cũng phải bàng hoàng, khi mức giới hạn đã tăng đến con số kỷ lục là 250 điểm. Như vậy, để có thể quay ra được 1 viên Đá Quý, khả năng game thủ “xui xẻo” cần phải chi gần 3 triệu đồng, một số tiền hoàn toàn không đáng với lợi ích nhận được.

hgnbhnb Liên Quân Mobile: Tăng giá trị Vận May lên 250, game thủ than trời vì hút máu 2
Giới hạn Vận May tận 250 điểm, một kết quả khá sốc

Mặc dù vậy, nghĩ theo hướng “tích cực”, thì Garena đã khiến Đá Quý trở về đúng “bản chất” của nó, như vậy game thủ sẽ có cơ hội để chứng tỏ bản thân mình, khi họ có thể đổi skin hoặc nhận những vật phẩm VIP, mà không phải ai cũng dễ dàng có được.

Garena quả nhiên rất biết cách để hút máu game thủ.

Leave a Reply

Đọc tiếp