Game4V
>>
eSports
>>
Levi vừa rời Việt Nam, Hans Sama đã tỏ tình với Liễu Ngọc – người yêu của Levi bằng tiếng Việt

Levi vừa rời Việt Nam, Hans Sama đã tỏ tình với Liễu Ngọc – người yêu của Levi bằng tiếng Việt

 | 18/02/2018 19:30

Cách đây không lâu, vụ việc giữa Levi – Hans Sama – Liễu Ngọc đã khiến cộng đồng mạng khá chao đảo vì chẳng biết thực hư câu chuyện thế nào, thì mới đây Hans Sama lại tiếp tục khuấy động cộng đồng LMHT một lần nữa:

hans-sama Levi vừa rời Việt Nam, Hans Sama đã tỏ tình với Liễu Ngọc - người yêu của Levi bằng tiếng Việt 1

Liễu Ngọc, bạn gái của Levi từng dính tin đồn ngoại tình với Hans Sama

levi-gf Levi vừa rời Việt Nam, Hans Sama đã tỏ tình với Liễu Ngọc - người yêu của Levi bằng tiếng Việt 2

Tấm ảnh Liễu Ngọc đăng dịp Valentine

Cách đây không lâu đã từng dính phải vụ việc ồn ào trong nghi vấn tình cảm với Hans Sama. Thì trong ngày Valentine, Liễu Ngọc đã công khai đăng tải hình ảnh của Hans Sama lên với những chia sẻ khá dài bằng tiếng anh trên Instagram cá nhân.

levi-gf-02 Levi vừa rời Việt Nam, Hans Sama đã tỏ tình với Liễu Ngọc - người yêu của Levi bằng tiếng Việt 3

Liễu Ngọc cũng đăng tải đoạn chat được cho là tin nhắn mà Hans Sama tỏ tình với tiếng Việt, một cách cực kỳ tình cảm. Sau khi những hình ảnh này được đăng tải thì cộng đồng mạng cũng khá chú ý tới Levi để chờ xem động thái của siêu sao đi rừng Việt Nam thế nào. Thì cách đây không lâu, Levi đã lặng lẽ xóa bỏ mọi hình ảnh của bạn gái trên Facebook trước khi sang Bắc Mỹ thi đấu cho 100 Thieves Academy. Dù không nói nhưng qua những sự việc này thì chắc Levi và bạn gái đã chia tay. Nhiều fan còn cho rằng chính những hình ảnh này đã làm sụt giảm phong độ thi đấu của Levi những ngày vừa qua nên mới nhận lấy trận thua đầu tiên tại Bắc Mỹ. Hi vọng Levi sẽ không vì những điều này mà ảnh hưởng tới sự nghiệp thi đấu tại Bắc Mỹ.

Levi nhận trận thua đầu tiên một cách đáng tiếc trước Echo Fox Academy

Đọc tiếp