Game4V
>>
eSports
>>
Levi leo lên top 1 Thách Đấu LMHT Bắc Mỹ bằng Lee Sin siêu khủng với 68% tỉ lệ thắng

Levi leo lên top 1 Thách Đấu LMHT Bắc Mỹ bằng Lee Sin siêu khủng với 68% tỉ lệ thắng

 | 19/05/2018 08:46

Sau nhiều ngày “bế quan tu luyện” vì kết thúc NA CS, Levi đã khá dày công leo rank Bắc Mỹ bằng vị tướng tủ Lee Sin của mình, khiến cộng đồng LMHT quốc tế khá bất ngờ:

Mới đây, Levi đã được cộng đồng LMHT Bắc Mỹ khen ngợi hết lời vì khả năng leo rank siêu ấn tượng của mình, đặc biệt là lên thẳng top 1 Thách Đấu LMHT Bắc Mỹ bằng vị tướng tủ Lee Sin của anh.

levi-top-1-na Levi leo lên top 1 Thách Đấu LMHT Bắc Mỹ bằng Lee Sin siêu khủng với 68% tỉ lệ thắng 1

Tài khoản “L 5 22 9” của Levi lên được top 1 thách đấu với Lee Sin có 68% thắng

.
1 tình huống xử lý khá ảo diệu của Levi hồi mới sang Bắc Mỹ

Vẫn những câu hỏi nhỏ từ cộng đồng, fan hâm mộ của Levi tại Bắc Mỹ vẫn khá tò mò rằng khi nào thì Levi mới chính thức gia nhập 100 Thieves tại LCS Bắc Mỹ chứ không phải thi đấu tại giải hạng 2 nữa vì họ đã rất mong ngóng được xem Levi thi đấu với những game thủ hàng đầu Bắc Mỹ khác rồi. Tuy nhiên nhiều người cho rằng khả năng nói tiếng Anh của Levi cần phải cải thiện hết sức có thể để có thể giao tiếp tốt với đồng đội nên anh vẫn cần thêm thời gian nữa.

levi-top Levi leo lên top 1 Thách Đấu LMHT Bắc Mỹ bằng Lee Sin siêu khủng với 68% tỉ lệ thắng 2

“mr thanos choose you” – Levi. Một tình huống Levi leo rank cùng Shiphtur, và Shiphtur bất ngờ bị Baron chọn làm mục tiêu tấn công và hạ gục, Levi đã đùa rằng Shiphtur bị Thanos chọn (Infinity War), điều này làm cộng đồng fan nước ngoài khá thích thú bởi cách đùa cực kỳ hài hước của Levi.

Riot làm mới ARAM bằng một loạt tính năng độc đáo và thay thế bằng bản đồ Butcher’s Bridge trong sự kiện Bilgewater

Đọc tiếp