Game4V
>>
eSports
>>
LCK tiếp tục thất bại dưới tay LPL, fan hâm mộ Trung Quốc tự tin nói rằng thời đại thống trị LMHT của người Hàn đã kết thúc

LCK tiếp tục thất bại dưới tay LPL, fan hâm mộ Trung Quốc tự tin nói rằng thời đại thống trị LMHT của người Hàn đã kết thúc

 | 09/07/2018 14:23

Sau màn thi đấu quá sức thuyết phục của các đại diện tới từ LPL, người Hàn đã hoàn toàn gục ngã trong trận chung kết Rift Rivals 2018:

.
KT giành được chiến thắng thuận lợi trước IG bởi chiến thuật cũng như kỹ năng cực kỳ ổn định của mình, dồn được toàn bộ tài nguyên vào 3 mũi nhọn gây sát thương chính là Smeb, Ucal và Deft, KT chiến thắng trong trận chung kết Rift Rivals 2018 khu vực LCK-LPL-LMS.

.
Dường như SKT đang gặp một vấn đề cực kỳ nan giải khi đưa ra các quyết định quá sức mạo hiểm, toàn bộ đội hình 2 bên không quá cách biệt cho tới khi SKT đánh một canh bạc là lao vào ăn Baron, nhưng kết quả thất bại, SKT không chỉ mất Baron, mất mạng mà còn mất luôn chiến thắng vào tay RNG.

.
AFS thi đấu cực kỳ căng thẳng với EDG cho tới khi con Baron bị ăn lét lút ở phút thứ 34, kết quả EDG hoàn toàn bối rối trong việc phòng thủ và quyết định lao ra đánh ngay chứ không để bùa lợi Baron bào trụ, cuối cùng thì AFS quét tan đội hình EDG và giành chiến thắng thứ 2 cho LCK trong ngày hôm nay.

.
KZ thất thế hoàn toàn trước RW dù lượng tiền là tương đương nhau, với pha chiêu cuối quá uy lực của một Karthus ở phút 35, toàn bộ các thành viên của KZ đều bị hạ gục trong pha giao tranh tại hang rồng, cuối cùng RW nẫng tay lấy luôn chiến thắng về gỡ hòa 2-2 cho LPL.

.
Game quyết định, RNG thể hiện phong thái của tân vương MSI 2018 một cách không thể thuyết phục hơn, mọi mục tiêu từ rồng tới trụ đều bị RNG kiểm soát một cách chặt chẽ, thậm chí cả những pha kêu gọi giao tranh cực kỳ quyết đoán cũng hết sức kịp thời và đem về cho đội mình con Baron một cách dễ dàng. RNG chính thức hủy diệt những tượng đài của nền LMHT thế giới là người Hàn để lên ngôi vô địch Rift Rivals 2018 khu vực LCK-LPL-LMS.

Sau khi chiến thắng LCK, nhiều fan hâm mộ Trung Quốc còn tự tin khẳng định rằng đây sẽ là một dấu chấm hết cho thời đại thống trị LMHT của người Hàn. Với 2 chức vô địch liền kề từ MSI 2018 tới Rift Rivals 2018 này thì cơ hội giành chức vô địch CKTG 2018 đang dần tuột khỏi tay người Hàn đang đứng trước nguy cơ trao lại cho Trung Quốc.

Riot tung ra 3 phim ngắn siêu hay tạo cảm hứng thu hút người mới chơi LMHT

Đọc tiếp