Game4V
>>
eSports
>>
[LCK Mùa Hè 2017] – Sức mạnh của KT trước EEW

[LCK Mùa Hè 2017] – Sức mạnh của KT trước EEW

 | 22/06/2017 19:40

Khởi đầu ngày thi đấu thứ 3 của tuần thứ 4 giải đấu LCK Mùa Hè 2017 là trận đấu giữa EEW và KT. Với sự vượt trội về mọi mặt, KT đã giành chiến thắng khá dễ dàng và chỉ gặp đôi chút khó khăn trong ván 1.

 

GAME 1

 

Trong khi bên phía EEW có được đội hình có khả năng đảo đường và bắt lẻ tốt với những Kled, Taliyah,… thì bên phía KT lại sử dụng đội hình có khả năng giao tranh mạnh mẽ và dồn sát thương tốt.

pik1 [LCK Mùa Hè 2017] - Sức mạnh của KT trước EEW 1

 

Chiến công đầu của trận đấu đến từ tình huống Solo-kill ở đường trên giữa Helper và Smeb, 1 tình huống chủ quan khi nghĩ mình lên cấp độ 6 trước và lợi thế về mặt chất tướng tuy nhiên lượng sát thương của Rumble cũng không hề nhỏ khi chỉ lên cấp độ 6 ngay sau đó.

fb1 [LCK Mùa Hè 2017] - Sức mạnh của KT trước EEW 2

 

Mọi thứ diễn ra khá bình thường trước khi đến tình huống giao tranh dai dẳng ở phút thứ 15 của trận đấu. Khi bên phía KT đã tiến vào hơi sâu trong vùng rừng bên phía KT, bằng lượng sát thương tốt của Taliyah và Ashe, Ever 8 đã có tình huống quét sạch từ rất sớm ở phút thứ 16 của trận đấu.

ace1 [LCK Mùa Hè 2017] - Sức mạnh của KT trước EEW 3

 

 

Tưởng chừng mọi khí diễn ra theo chiều hướng có lợi cho EEW tuy nhiên với bản lĩnh và khả năng di chuyển cũng như kiểm soát bản đồ cực kì tốt bên phía KT, đặc biệt là Mata và Score, bên phía KT đã dần đòi lại được thế trận và kiếm được những điểm hạ gục.

Đến phút thứ 35 của trận đấu, cũng trong một tình huống kiểm soát bản đồ tốt, bên phía KT đã dễ dàng có được những điểm hạ gục và tiến vào hang Baron mà không phải gặp sự kháng cự nào bên phía Ever 8.

br1 [LCK Mùa Hè 2017] - Sức mạnh của KT trước EEW 4

 

Với lợi thế của mình, kt Rolster dễ dàng có được chiến thắng ít phút sau đó bằng tình huống quét sạch ở phút thứ 40 của trận đấu.

end1 [LCK Mùa Hè 2017] - Sức mạnh của KT trước EEW 5

 

GAME 2

 

Tại giai đoạn cấm chọn ở trận đấu thứ 2, cả 2 đội đều mang ra những lựa chọn mà khá lâu mới xuất hiện tại khu vực đường giữa. Bên phía KT là Karma trong tay Pawn, còn bên phía EEW là Aurelion Sol.

fb2 [LCK Mùa Hè 2017] - Sức mạnh của KT trước EEW 6

 

Trong 1 tình huống cố gắng băng trụ ngay từ phút thứ 6 của trận đấu, với chủ tính là lấy mạng của Helper khi sớm đạt cấp độ 6, tuy nhiên với sự can thiệp của Comeback với LeeSin và sự chủ quan khi không tốc biến từ sớm của LeeSin, Smeb đã sớm có được mạng hạ gục của LeeSin ngay ở thềm trụ 2 đường trên.

pik2 [LCK Mùa Hè 2017] - Sức mạnh của KT trước EEW 7

 

Những điểm gạ gục tiếp theo liên tiếp đến giành cho 2 đội, trong 1 tình huống thiết lập giao tranh bên phía EEW ở phút thứ 16, lợi dụng sự có mặt của Comeback cùng tình huống dịch chuyển của Helper, bên phía EEW muốn thiết lập giao tranh. Nhưng bằng tình huống dịch chuyển tốt của Smeb, trong thế 3 đánh 4 tuy nhiên bên phía kt Rolster đã lấy được 3 mạng hạ gục mà không phải để lại mạng nào.

mid2 [LCK Mùa Hè 2017] - Sức mạnh của KT trước EEW 8

 

Với liên tiếp những mạng hạ gục giành cho Smeb, Renekton đã lăn cầu tuyết ở vị trí đường trên và sớm kết thúc trận đấu sau 29 phút thi đấu.

end2 [LCK Mùa Hè 2017] - Sức mạnh của KT trước EEW 9

 

Như vậy chiến thắng chung cuộc 2-0 giành cho phía kt Rolster mà họ chỉ phải gặp đôi chút khó khăn ở giai đoạn đầu trận thi đấu thứ nhất.

Đọc tiếp