Game4V
>>
eSports
>>
Lãnh đạo cấp cao của Đài Loan cosplay LMHT để cổ vũ đội tuyển con cưng

Lãnh đạo cấp cao của Đài Loan cosplay LMHT để cổ vũ đội tuyển con cưng

 | 01/10/2015 15:12

Đây là hành động có một không hai từ một vị lãnh đạo cấp cao và nó thể hiện sự quan tâm của chính phủ Đài Loan với nền eSports của khu vực.

Đài Loan là một khu vực có nền LMHT rất phát triển mà đỉnh cao nhất chính là đội tuyển Taipei Assassin. TPA đã vô địch LMHT mùa 2 trong sự ngỡ ngàng của cả cộng đồng LMHT thế giới và điều đó đã góp phần khẳng định vị thế của LMHT khu vực GPL ngày đó có tên trên bản đồ quốc tế. Tuy nhiên kể từ đó đến nay, các đội tuyển của Đài Loan tách ra khỏi khu vực GPL và cũng không gặt hái được nhiều thành công đáng kể.

3gQmc Lãnh đạo cấp cao của Đài Loan cosplay LMHT để cổ vũ đội tuyển con cưng 1
Taipei Assassin – nhà vô địch CKTG mùa 2

Nhằm cổ vũ và khích lệ tinh thần các đội tuyển LMHT Đài Loan tham dự CKTG mùa 5 sắp tới, thị trưởng thành phố Đài Bắc Ko Wen-je đã cosplay vị tướng trong LMHT. Ông đã chọn Shen với trang phục Bác Sĩ để cosplay:

[mecloud]qtqkYvzsaf[/mecloud]

Đây là điều rất hiếm khi xảy ra trên thế giới với một lãnh đạo cấp cao. Tuy nhiên ông Ko Wen-je đã thể hiện sự ủng hộ của mình với eSports nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng bằng việc cosplay một vị tướng trong LMHT để cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.

Trong VCK LMHT thế giới mùa 5, Đài Loan đóng góp 2 đội tuyển LMHT là Yoe Flash Wolves và ahq eSports Club. Cả 2 đều rơi vào những bảng đấu khó khăn khi phải đối đầu với những hạt giống số 1 của các khu vực khác. Hi vọng với sự cổ vũ của thị trưởng thành phố Đài Bắc Ko Wen-je, cả 2 đội tuyển Đài Loan sẽ làm nên điều kì diệu tại CKTG mùa 5 lần này.

[fresh_embepost pid=”260541″ ]

Đọc tiếp