Game4V
>>
eSports
>>
Làm lại sát thủ: Riot gây sốc khi tuyên bố mắt tím sẽ không phát hiện được tàng hình nữa!

Làm lại sát thủ: Riot gây sốc khi tuyên bố mắt tím sẽ không phát hiện được tàng hình nữa!

 | 05/10/2016 14:19

Thời kì lên ngôi của các tướng tàng hình đã đến?

Mùa giải thứ 6 chuẩn bị kết thúc và ngay ở giai đoạn tiền mùa giải 7, chúng ta sẽ đón chào bản cập nhật cực lớn với trọng tâm là việc làm lại bộ kĩ năng của các sát thủ. Và hôm nay Riot tiết tục hé lộ một vài thông tin về đợt cập nhật sát thủ sắp tới, trong đó có một thông tin gây sốc cho người chơi. Cụ thể, đội ngũ thiết kế tướng đã thông báo với những tướng tàng hình, mắt tím sẽ không có tác dụng phát hiện nữa! Game4V xin lược dịch những thông tin quan trọng mà đội ngũ thiết kế tướng hé lộ về đợt chỉnh sửa sắp tới:

Tiền mùa giải đang tới rất gần và chúng tôi sẽ nói về quá trình cập nhật sát thủ. Chúng tôi sẽ không đề cập đến 4 vị tướng có thay đổi lớn (Rengar, Talon, Katarina và LeBlanc) mà chỉ nói về những thay đổi nhỏ hơn. Đầu tiên là về:

Tàng hình và chỉnh sửa lại tầm nhìn:

Chúng tôi đang nghiên cứu về tàng hình và hệ thống tầm nhìn ở giai đoạn tiền mùa giải. Mục đích của việc nghiên cứu này nhằm phân định rõ các loại tàng hình trong game. Hiện tại chúng tôi phân loại như sau:

  • Tàng hình theo kiểu ngắn hạn trong giao tranh và khiến vị tướng đó hoàn toàn vô hình. Ví dụ như chiêu cuối của Kha’Zix.

làm lại sát thủ

  • Ngụy trang theo kiểu tàng hình lâu hơn trước giao tranh. Phương thức ngụy trang này có thể phát hiện được và cơ chế hoạt động của nó tương tự như nội tại Vũ Điệu Bóng Tối của Evelynn.
liên minh huyền thoại
Những tướng đặc trưng tàng hình như kiểu Evelynn hay Teemo được cho vào lớp tướng có “ngụy trang”

Thêm vào đó, chúng tôi muốn phân loại rõ các mẫu mắt phát hiện tầm nhìn và khả năng tương tác của nó với các vị tướng tàng hình. Dù chi tiết chưa thể tiết lộ được nhưng chúng tôi muốn thông báo một thay đổi vô cùng quan trọng:  Mắt tím sẽ không còn phát hiện được các tướng tàng hình kể từ giai đoạn tiền mùa giải. Đơn giản bởi tàng hình là một kĩ năng vô cùng quan trọng với các sát thủ và nó quá dễ bị khắc chếbởi một vật phẩm giá rẻ như vậy được. Thêm vào đó, việc mắt tím không phát hiện được các tướng tàng hình trong combat sẽ giúp chúng tôi dễ cân bằng tướng hơn.

pink Làm lại sát thủ: Riot gây sốc khi tuyên bố mắt tím sẽ không phát hiện được tàng hình nữa! 3
Mắt tím sẽ không thể phát hiện các tướng tàng hình (tàng hình theo định nghĩa bên trên của Riot)

Đa dạng hóa trang bị xuyên giáp

Hiện tại chúng tôi đang nghiên cứu lại hệ thống trang bị xuyên giáp. Người chơi đã bị nhầm lẫn quá nhiều về việc lên trang bị xuyên giáp để  chống lại các tướng có lớp giáp dày mặc dù mục đích ban đầu của xuyên giáp là để  đối chọi với các tướng có lớp giáp mỏng. Việc làm lại các trang bị xuyên giáp sẽ không rầm rộ như đợt cập nhật xạ thủ tiền mùa giải trước nhưng nó vẫn là thứ gì đó mà các game thủ và cả chúng tôi đang rất mong chờ.

maxresdefault Làm lại sát thủ: Riot gây sốc khi tuyên bố mắt tím sẽ không phát hiện được tàng hình nữa! 4
Các trang bị xuyên giáp sẽ được chỉnh sửa lại

Cập nhật định hướng về một số tướng

Akali-Final-Portrait1 Làm lại sát thủ: Riot gây sốc khi tuyên bố mắt tím sẽ không phát hiện được tàng hình nữa! 5

Akali là một trong số các vị tướng đang rất cần chỉnh sửa toàn bộ về lối chơi nhằm phát huy tối đa khả năng của sát thủ. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn đang khai thác vào một vài chi tiết nhỏ nhằm giúp Nắm Đấm Bóng Đêm vừa có khả năng outplay đối thủ lại vừa không ảnh hưởng đến chất tướng lúc Sát Thủ, lúc Đấu Sĩ của cô nàng này. Quan trọng hơn cả, Akali là một trong những vị tướng hưởng lợi lớn từ việc mắt tím không còn phát hiện tàng hình nữa.

ekko Làm lại sát thủ: Riot gây sốc khi tuyên bố mắt tím sẽ không phát hiện được tàng hình nữa! 6

Dù không phải một sát thủ đúng nghĩa nhưng Ekko vẫn có lối chơi tương tự với lớp nhân vật này. Chúng tôi đang làm hết sức để giúp Ekko thoát khỏi vị thế của một vị tướng chống chịu.

[fresh_embepost pid=”384588″ ]

Đọc tiếp