Game4V
>>
eSports
>>
Làm lại sát thủ: Katarina có thể mất kĩ năng nhảy vào mắt

Làm lại sát thủ: Katarina có thể mất kĩ năng nhảy vào mắt

 | 17/08/2016 14:11

Cùng đến với những chia sẻ của Riot Games về đợt làm lại sát thủ sắp tới với tiêu điểm là vị tướng Katarina.

Nằm trong số các vị tướng sẽ được cập nhật lại bộ kĩ năng trong đợt làm lại sát thủ tiền mùa giải tới, Katarina đang được người chơi kì vọng sẽ đem lại một bộ mặt mới hoàn toàn. Ở thời điểm hiện tại, Ác Kiếm không có được vị thế vững chắc trên Đấu Trường Công Lý. Bộ kĩ năng của Katarina là tương đối dễ khắc chế, đặc biệt với chiêu cuối Bông Sen Tử Thần. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Riot Games về việc làm lại Katarina:

Lối chơi mang tính chiến thuật hơn

Mục tiêu lớn nhất trong đợt làm lại Katarina không gì khác ngoài việc xây dựng lối chơi mang tính chiến thuật hơn – cho Katarina và cả đối thủ của ả cơ hội để có thể hạ gục đối phương. Trong giao tranh lớn, chẳng có gì khó chịu hơn khi một Katarina bay thẳng vào xả toàn bộ chiêu thức rồi rút ra trong nháy mắt khiến đối phương “chết không kịp ngáp”. Giống như các sát thủ khác, những người đối đầu với Ác Kiếm sẽ có cơ hội để chống đỡ được sự sát thủ đến từ Katarina mới. Bộ combo Ám Sát + Thép Độc (E+W) sẽ bị thay thế, đổi lại người chơi Kata sẽ có được sự cơ động lớn hơn và cơ hội để ám sát các mục tiêu theo đúng trình độ của từng người.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=X7baGqXZW5w” ]

Một Montage tuyệt vời của Katarina với sự kì công trong việc chọn nhạc cũng như edit video

Đi đường và tương tác

Với bộ kĩ năng hiện tại, giai đoạn đi đường của Katarina đều khá đau khổ. Không có một kĩ năng nào của Kata có thể gọi là “trao đổi chiêu thức” với các đối thủ của mình nên khi Ác Kiếm đi đường, hầu hết người chơi chỉ chờ ném Q và đợi hồi lại. mục tiêu của Kata sau khi làm lại sẽ biến Ác Kiếm mang tính sát thương nhiều hơn ngay trong giai đoạn đi đường.

kata Làm lại sát thủ: Katarina có thể mất kĩ năng nhảy vào mắt 1

Ám Sát và nhảy vào mắt

Với một người chơi Katarina, kĩ năng E – Ám Sát là một kĩ năng chính để giúp cô nàng này có thể thiết lập giao tranh và đôi khi, người chơi quá phụ thuộc vào nó. Chúng tôi sẽ đánh giá lại về khía cạnh nhảy vào mắt. Nhảy vào mắt giúp Kata có thể đến bất cứ đâu và làm bất kì điều gì, dù cho giao tranh đó không xứng đáng để lao vào. Điều này làm giới hạn lại những ý tưởng về “nhảy” khác. Không còn việc Ám Sát vào mắt, chúng tôi có thể nghiên cứu sâu hơn về việc hồi lại kĩ năng Ám Sát và cho phép Kata thậm chí có thể gây áp lực ngay từ giai đoạn đi đường. Chúng tôi cảm thấy rằng với kĩ năng Ám Sát mới, người chơi sẽ thông thạo và rút ra được nhiều thứ hơn.

0gNxZtE Làm lại sát thủ: Katarina có thể mất kĩ năng nhảy vào mắt 2

Như vậy, rất có khả năng kĩ năng E – Ám Sát của Katarina sẽ không còn nhảy được vào mắt nữa. Ngoài ra lối chơi của cô nàng này sẽ được thay đổi theo chiều hướng mạnh mẽ hơn, ngay từ giai đoạn đi đường. Cùng chờ xem Katarina mới sẽ có bộ kĩ năng như thế nào nhé!

[fresh_embepost pid=”375426″ ]

Đọc tiếp