Game4V
>>
eSports
>>
Lại là bug trong Dota 2 Reborn: Shadow Fiend ‘ma’ xuất hiện

Lại là bug trong Dota 2 Reborn: Shadow Fiend ‘ma’ xuất hiện

 | 16/09/2015 10:48

DOTA 2
DOTA 2

ARTS

Trong một trận đấu pub bình thường, đột nhiên từ ‘trên trời rơi xuống’ hero thứ 11 chẳng thuộc bên Dire hay Radiant…

Dota 2 Reborn với nền tảng engine Source 2 có thể khẳng định là một bước đột phá của của Valve về mặt đồ họa khi đã được chau chuốt tỉ mỉ hơn rất nhiều. Giao diện của Dota 2 Reborn cũng khá bắt mắt và đẹp hơn khá nhiều so với Dota 2 trước đây. Bên cạnh đó sự xuất hiện của Custom game cũng giúp cho game thủ có những trải nghiệm đầy thú vị trong Dota 2 với những chế độ chơi hoàn toàn mới mang tính giải trí cao.

reborn Lại là bug trong Dota 2 Reborn: Shadow Fiend ‘ma’ xuất hiện 1

Tuy nhiên Dota 2 Reborn đang tồn tại khá nhiều bug từ khi chính thức ra mắt. Bắt đầu từ việc bãi Ancient creeps bên Dire tự động stack, arcana PA khiến block camps hay những lỗi hiển thị ‘cười ra nước mắt’… Tuy nhiên vào hôm qua đã xuất hiện một bug nghiêm trọng khác không khác gì một bộ phim kinh dị đã xảy ra trong Dota 2 Reborn đã khiến không ít người xem video về trận đấu này đêm hôm qua phải giật mình.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=mO0wmfBuPQA” ]

Theo đó, bug này xuất hiện trong một trận đấu pub bình thường có ID: 1791537863. Cụ thể, trận đấu này đã xuất hiện ‘từ trên trời rơi xuống’ hero thứ 11 Shadow Fiend mà chẳng thuộc bên Dire hay Radiant. Có thể coi đây là ‘Shadow Fiend ma’ khi bên Dire cũng đã có Shadow Fiend trong đội hình của mình. Cùng với đó, đây không phải là lỗi hiển thị khi ‘Shadow Fiend ma’ này hoàn toàn có khả năng stack camps, farm hay thậm chí giết các hero khác trong trận đấu. Khi giết ‘Shadow Fiend ma’ này thì nó sẽ sống lại sau một khoảng thời gian ngay tại vị trí nó bị chết. Bug này xuất hiện trong suốt trận đấu và ‘hero ma’ này cứ đi vòng vòng quanh bản đồ như một bóng ma…

Giang Nguyễn

[fresh_embepost pid=”252704″ ]

Đọc tiếp