Game4V
>>
eSports
>>
Lady SWAT có mặt tại cửa hàng tích lũy của CF Philippines

Lady SWAT có mặt tại cửa hàng tích lũy của CF Philippines

 | 08/04/2017 09:00

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Mặc dù không đưa được nhân vật Matahari nổi bật của cửa hàng điểm trở lại, GameClub vẫn làm hài lòng game thủ Philippines với một món quà khác, đó là nhân vật Lady SWAT.

Lady SWAT Lady SWAT có mặt tại cửa hàng tích lũy của CF Philippines 1

“Kế hoạch Terranova” với sự giới thiệu Cửa hàng tích lũy đã mở ra cơ hội sở hữu trang bị vĩnh viễn cho game thủ Philippines miễn phí, nhưng kèm theo đó họ cũng phải chia tay nhân vật Matahari (Maria) từng làm nên tên tuổi của cửa hàng FP. Thay vào đó, Lady SWAT – còn được biết đến với cái tên VICTORIA tại Đột Kích, chính thức trở thành nhân vật thay thế – cũng giống như ULP-X, game thủ Philippines có thể mua Lady SWAT 3 ngày hoặc vĩnh viễn. Cũng cần nhắc thêm, Lady SWAT là một trong số những nhân vật nữ xuất hiện tại Đột Kích khá sớm, chỉ sau Lady Ranger và Rose và cũng nằm trong QCMM như “đàn chị” Rose của mình.

laswat_2 Lady SWAT có mặt tại cửa hàng tích lũy của CF Philippines 2

Như vậy các game thủ Philippines đã có một lựa chọn nhân vật nữ khá ổn, nhất là khi họ có thể sở hữu Lady SWAT không tốn tiền. Tất nhiên hàng “free” thì phải tốn công sức cày rồi, vì cũng với mức giá 13000 MP thì bạn sẽ phải chăm chỉ đăng nhập, làm nhiệm vụ ngày và kích hoạt thanh thưởng để kiếm đủ số MP này càng sớm càng tốt. Facebook CF Philippines đã thông báo Lady SWAT sẽ chỉ mở bán 1 tháng, do đó game thủ nước này sẽ phải nhanh chân chạy đua với thời gian thì mới mong “rước” được cả nhân vật lẫn Thuận Thiên Kiếm (Ở đây gọi là Sword of Divinity).

laswat_3 Lady SWAT có mặt tại cửa hàng tích lũy của CF Philippines 3

Xem thêm thông tin chi tiết sự kiện tại đây: http://cf.gameclub.ph/Event/Detail/227?category=2&searchText=

Facebook CF Philippines: https://www.facebook.com/cfphofficial/?ref=page_internal

Đọc tiếp