Game4V
>>
eSports
>>
KT Deft: “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ thắng SKT 3-2.”

KT Deft: “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ thắng SKT 3-2.”

 | 18/04/2017 08:21

Kim “Deft” Hyuk-kyu đã có màn thể hiện trên cả tuyệt vời với Jinx tại đường dưới trong ngày thi đấu với SSG. Và sau đó anh đã có một bài phỏng vấn nhỏ:

Gần đây tôi gần như không sử dụng Jinx, nhưng khi tôi luyện tập Jinx thì tôi thấy đây là sự lựa chọn khá tốt mặc cho thế trận có thế nào.” Anh nói. “ Tôi không nghĩ Jinx mạnh trong mọi tình huống, nhưng dù thế nào đi nữa tôi vẫn tin vào khả năng xử lý của mình.

.
Và đây là màn trình diễn như lên đồng của Deft

Deft tự hào với một loạt những trận thắng và highlights với Jinx, như một tượng tài của Jinx tại Trung Quốc trong suốt một thời gian dài. Với 33 chiến thắng và chỉ có hai lần thua khi dùng Jinx, Deft nói rằng anh ấy không nghĩ là mình “chơi cô ấy nhiều”, Deft cũng nói rằng anh ấy muốn có cơ hội sử dụng Jinx nhiều hơn.

kt-deft KT Deft: Tôi nghĩ chúng tôi sẽ thắng SKT 3-2. 1

Về màn trình diễn trong đầu mùa giải tệ hại của KT, Deft thừa nhận lời chỉ trích từ cộng đồng và nói rằng kết quả hiện tại thật là tuyệt. Anh cũng rất tin tưởng vào ban huấn luyện của mình khi nói “ miễn là chúng tôi có thể làm như họ nói, chúng tôi sẽ thắng 3-0.

“Cuộc chiến truyền thông” sẽ diễn ra giữa 2 tập đoàn KT và SKT ngay tại trận chung kết đầy kịch tính.

Deft nói về SKT “ Khi thi đấu với họ trong mùa giải chính thức, chúng tôi thể hiện sự thiếu liên kết và có màn trình diễn không tốt, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cố gắng rất nhiều, vì vậy trận chung kết sẽ khá là vui đây“, anh nói: “ Tôi luôn nghĩ rằng nếu làm tốt như mọi khi thì chúng tôi sẽ thắng họ, nhưng SKT cũng là đội tuyển mạnh, vì vậy tôi nghĩ mình sẽ chiến thắng với tỉ số 3-2.

Theo Andred Kim

kt-cmt KT Deft: Tôi nghĩ chúng tôi sẽ thắng SKT 3-2. 2

Một bình luận vui của người chơi LMHT: “Chúng tôi cũng mong vậy.” – Phần còn lại của thế giới (cũng mong KT thắng SKT 3-2) vì bây giờ dù muốn hay không thì cũng phải nói SKT rất mạnh, và “Phần còn lại của thế giới” chẳng ai không e ngại việc phải đối đầu với đương kim vô địch thế giới tại MSI lần này cả!

Đọc tiếp