Game4V
>>
eSports
>>
Knuckles VIP chuẩn bị xuất hiện tại CF Bắc Mỹ

Knuckles VIP chuẩn bị xuất hiện tại CF Bắc Mỹ

 | 29/03/2017 17:31

Đột Kích
Đột Kích

MMO FPS

Vậy là theo chân người anh em CF Nga, server Bắc Mỹ đã công bố update Knuckles VIP, một món hàng cận chiến khá hot, trong bản cập nhật tháng 4 tới đây.

Knuckles VIP Knuckles VIP chuẩn bị xuất hiện tại CF Bắc Mỹ 1

Hôm nay, trang chủ CF Bắc Mỹ đã cho phép game thủ đặt mua trước Knuckles VIP, còn được biết đến với tên gọi Bladed Knuckles Infernal Dragon. Đây là một món cận chiến khá độc đáo và được game thủ khu vực này chờ đón không kém gì Xẻng Born Beast – Knuckles VIP không những khoác lên mình bộ cánh đẹp mắt mà còn sở hữu hiệu ứng khá bá đạo, bao gồm tăng tầm chém sau mỗi 3 kills và khả năng hất tung đối thủ khi “đánh lén” mà không ảnh hưởng tới hiệu suất sử dụng. Các quyền lợi khác bao gồm tăng tốc độ rút vũ khí, chạy nhanh, 120% EXP thưởng cho bản thân, 30% EXP và 20% GP thưởng cho toàn room.

knucklevip_3 Knuckles VIP chuẩn bị xuất hiện tại CF Bắc Mỹ 2

Cùng với đợt update này, Z8 Games cũng đem về nhân vật OPES mới xuất hiện tại máy chủ Brazil, và game thủ có thể chọn mua cả Knuckles VIP lẫn OPES với giá giảm 20% hay mua thêm 1 trang bị VIP nữa để hưởng giá giảm tới 26%. Ngoài ra, các trang bị tặng kèm còn có cả DE Immortal Dragon 30 ngày, Combo giáp 30 ngày và đặc biệt là Lựu Đạn Easter cùng bộ Spray + Bảng tên Knuckles VIP vĩnh viễn. Đây là những trang bị không xuất hiện trong cửa hàng và chỉ dành riêng cho các game thủ đặt mua Knuckles VIP.

knucklevip_2 Knuckles VIP chuẩn bị xuất hiện tại CF Bắc Mỹ 3

Vậy là một lần nữa game thủ CF Bắc Mỹ lại được tận hưởng nhiều quà tặng vĩnh viễn khi đặt mua vũ khí VIP – cũng khá lâu rồi Đột Kích chưa có đợt pre-sale nào từ sau khi BC-Axe Beast ra mắt, nhưng chúng ta cũng được ưu đãi khá nhiều về giá cả nên game thủ Việt không việc gì phải ghen tị vội, VTC vẫn sẽ đảm bảo quyền lợi cho các bạn một cách tối ưu nhất. Nếu đúng theo lịch trình thì có lẽ chỉ khoảng cuối tháng này chúng ta cũng sẽ được chứng kiến Knuckles VIP xuất hiện tại Đột Kích mà thôi – hãy cùng chờ xem nhé!

Đọc tiếp