Game4V
>>
eSports
>>
kkOma nói về Pirean – dự bị Faker: “Pirean là người chơi cực kì hổ báo. Cậu ấy cũng rất thông minh.”

kkOma nói về Pirean – dự bị Faker: “Pirean là người chơi cực kì hổ báo. Cậu ấy cũng rất thông minh.”

 | 26/02/2018 12:59

Sau khi SKT T1 đang trên đà trở lại ngôi vương ngày nào, HLV kkOma đã có những chia sẻ khá bất ngờ về 2 tân binh mới của SKT với báo Inven:

skt-kkoma-02 kkOma nói về Pirean - dự bị Faker: Pirean là người chơi cực kì hổ báo. Cậu ấy cũng rất thông minh. 1

HLV trưởng kkOma, người đàn ông dẫn dắt SKT T1 danh giá, đã cho biết cả Pirean và Leo đều được chọn sau khi họ vượt qua những bài kiểm tra, thử thách để chọn lọc tân binh cho SKT. Cả 2 đều được chọn vì tiềm năng của họ – khả năng có thể tiếp tục phát triển và đem lại lợi ích cho cả team về lâu về dài.

Khi hỏi về điểm mạnh và điểm yếu của 2 người chơi này, kkOma cho biết: “Pirean là một người chơi cực kỳ hổ báo. Cậu ấy cũng rất thông minh; Tôi đặt nhiều kỳ vọng vào sự trưởng thành của cậu ấy tại SKT. Thêm vào đó, cậu ấy cũng là một game thủ chuyên nghiệp, vậy nên tôi nghĩ cậu ấy sẽ sớm thích nghi được với cả team. Về phía Leo, cậu ấy trẻ và “tay to”. Tuy nhiên, kinh nghiệm của cậu ấy khá hạn chế vì chưa từng thi đấu chuyên nghiệp trước kia.”

skt-pirean-bg kkOma nói về Pirean - dự bị Faker: Pirean là người chơi cực kì hổ báo. Cậu ấy cũng rất thông minh. 2

Ngoài ra thì 2 tân binh cũng chia sẻ thêm rằng:

Pirean cho biết: “Mục tiêu của tôi là theo dõi giải đấu mùa xuân và thắng. Tôi khá vinh dự khi được tham gia vào team tuyệt nhất LMHT, SKT. Hơn nữa, tôi cũng khá vui mừng vì tôi sẽ có thể theo dõi và học hỏi từ cả team ở một khoảng cách gần.” Cuối cùng, Leo chia sẻ: “Tôi được tin tưởng và được chọn vào team. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để xứng đáng với điều đó.”

Optimus chính thức gia nhập SKY GAMING

Đọc tiếp