Game4V
>>
eSports
>>
Kinh dị nhưng có thật: Chồng mải chơi game, vợ cầm dao chém đứt hai ngón tay

Kinh dị nhưng có thật: Chồng mải chơi game, vợ cầm dao chém đứt hai ngón tay

 | 20/07/2016 19:44

Nghe cứ tưởng trên phim nhưng câu chuyện này đã xảy ra ở một cặp vợ chồng người Trung Quốc!

Theo một tờ báo Trung Quốc, dẫn nguồn tin từ cảnh sát địa phương cho hay, đêm qua và rạng sáng nay họ nhận được điện thoại từ hàng xóm về một vụ hành hung mang tính kinh dị! Hàng xóm cho biết vào lúc quá nửa đêm, bỗng dưng họ nghe thấy tiếng hét thất thanh của một người đàn ông và ít phút sau, chỉ thấy người đàn ông chạy ra ngoài với chiếc áo đầy máu cuốn quanh tay. Ngay lập tức cảnh sát cùng với cứu thương đã có mặt tại hiện trường để điều tra cũng như sơ cứu cho nạn nhân trước khi chuyển đến bệnh viện.

Sau khi lấy lời khai của những người liên quan, cảnh sát đã phát hiện ra chính bà vợ là thủ phạm trong vụ chém người này. Ông chồng tên Wang, năm nay 26 tuổi, đã kết hôn với Li – thủ phạm của vụ án 3 năm trước. Hôn nhân của họ diễn ra hạnh phúc, không có vấn đề gì cho đến vài tháng trở lại đây. Wang bỗng dưng đổ đốn, liên tục dán mắt trước màn hình máy tính để cày game. Cô vợ nhẹ nhàng cũng có mà gay gắt cũng có. Thế nhưng “nước đổ đầu vịt”, vợ càng nói bao nhiêu thì chồng cứ nhơn nhơn bấy nhiêu.

153_160720161326_1 Kinh dị nhưng có thật: Chồng mải chơi game, vợ cầm dao chém đứt hai ngón tay 1
Minh họa thôi nhé!

Tối qua, anh chồng như thường lệ vẫn ngồi cặm cụi bên màn hình máy tính. Cô Li nhẹ nhàng ra vỗ về, bảo anh đi ngủ sớm đi. Và vẫn như thường lệ, anh chồng làm ngơ trước những lời dặn của vợ. Không hiểu sao cô Li đi thẳng vào bếp và vớ được con dao, chém anh chồng đúng vào bàn tay khiến ngón trỏ và ngón cái bị đứt.

153_160720161326_2 Kinh dị nhưng có thật: Chồng mải chơi game, vợ cầm dao chém đứt hai ngón tay 2
Thảm khốc thật!

Cảnh sát hiện tại đang điều tra và làm rõ vụ việc! Quả thật đáng tiếc cho những gì đã xảy ra với đôi vợ chồng này!

[fresh_embepost pid=”368510″ ]

Đọc tiếp