Game4V
>>
eSports
>>
Kĩ năng nào khiến game thủ LMHT sung sướng khi thực hiện thành công? (Phần 2)

Kĩ năng nào khiến game thủ LMHT sung sướng khi thực hiện thành công? (Phần 2)

 | 24/12/2015 11:48

Kĩ năng nào khiến bạn cảm thấy mình vừa làm được highlight trong LMHT?

Ở phần 1 của bài viết, Game4V đã đem đến cho các bạn 4 trường hợp sử dụng kĩ năng khiến game thủ cảm thấy tự hào như né được chiêu cuối của Malphite, cướp rồng hoặc baron thành công… Hãy cùng đến với những kĩ năng cũng “highlight” không kém trong phần 2 của bài viết này.

Chống lại những pha mở giao tranh bằng E của Vayne

Kết Án (E) của Vayne là một kĩ năng giúp xạ thủ này tự bảo kê mình khá hiệu quả. Đặc biệt trong những tình huống Alistar bên đối phương lao vào định hất tung hoặc Shen dùng Vô Ảnh Bộ, sử dụng Kết Án sẽ giúp Vayne không những đẩy lùi đối phương mà còn tránh được những kĩ năng khống chế hạng nặng.

giff Kĩ năng nào khiến game thủ LMHT sung sướng khi thực hiện thành công? (Phần 2) 1

Kéo Án Tử “hack não” đối phương

Án Tử là một trong những kĩ năng định hướng khó thực hiện nhất trong LMHT. Động tác quăng xích khá chậm, thêm vào đó độ rộng của chiếc xích trong tay Thresh không đủ lớn như của Blitzcrank. Tuy nhiên Án Tử luôn là một chiêu thức tạo ra đột biến lớn và nó sẽ trở thành highlight khi bạn “hack não” được đối phương. Thậm chí tình huống còn tuyệt vời hơn khi đối phương dùng tốc biến nhưng bạn vẫn kéo đúng… vị trí tốc biến của đối phương!

[mecloud]Lwfo5at5W7[/mecloud]

Thực hiện được một pha Insec

Với mỗi người chơi Lee Sin, Insec gần như là một combo cơ bản ai cũng phải học. Combo này được sáng tạo bởi chính game thủ Insec khi sử dụng Lee Sin và Nộ Long Cước đối phương ngược về phía đồng đội mình. Đây là combo mở giao tranh rất hiệu quả nhưng nó đòi hỏi độ chính xác cũng như khả năng xử lý chớp nhoáng của game thủ sử dụng Lee Sin.

Hãy nhớ lại lần đầu tiên bạn tung ra một cú Insec thành công và cảm giác của mình khi đó! Chắc chắn bạn phải cảm thấy rất tự hào và mãn nguyện đúng không?

[mecloud]EdX0ffWt0E[/mecloud]

Làm được chuỗi combo hoàn hảo của Caitlyn

Chuỗi combo này bao gồm: E + Q + R. Sau khi Caitlyn được làm lại, chuỗi combo này được nâng cấp thành E + đánh thường + Q + R vì lưới 90 nếu trúng đối phương cho phép bạn kích hoạt nội tại khiến phát bắn cực “thấm”. Sau đó là một phát bắn xuyên táo đến từ Q và kết thúc bằng Bách Phát Bách Trúng. Chuỗi combo này không quá khó để thực hiện vì bạn chỉ cần định hướng đúng chiêu E, mọi chiêu thức còn lại sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Điểm cộng thêm cho bạn nếu dùng E để né kĩ năng của đối phương như kiểu Không Thể Cản Phá của Malphite chẳng hạn.

Caitlyn_combo Kĩ năng nào khiến game thủ LMHT sung sướng khi thực hiện thành công? (Phần 2) 2

Sử dụng Phản Đòn đúng lúc đúng chỗ

Khi được làm lại, kĩ năng W của Fiora trở thành một công cụ tạo highlight vô cùng hữu hiệu. Phản Đòn có thể chặn được mọi hiệu ứng khống chế và hóa giải toàn bộ sát thương nếu bạn sử dụng đúng lúc, đúng chỗ. Bạn có thể khiến đối phương bị choáng tức thời và từng đó thời gian là đủ để Fiora trừng phạt.

[mecloud]mrgjw2syJF[/mecloud]

Những cú stun hay hất tung của Riven, Jax là khá chậm và có thể phán đoán được. Tuy nhiên nếu bạn có thể chống được những cú làm choáng có tốc độ cực cao như W của Pantheon hay E của Irelia là điều rất đáng ghi nhận. Và sẽ là một điểm cộng lớn nữa nếu bạn chặn được… chiêu cuối của Malzahar!

[fresh_embepost pid=”299900″ ]

Đọc tiếp