Game4V
>>
eSports
>>
Kĩ năng nào khiến game thủ LMHT sung sướng khi thực hiện thành công? (Phần 1)

Kĩ năng nào khiến game thủ LMHT sung sướng khi thực hiện thành công? (Phần 1)

 | 23/12/2015 18:18

Kĩ năng nào khiến bạn cảm thấy mình vừa làm được highlight trong LMHT?

Trong LMHT có rất nhiều những combo của tướng hoặc các kĩ năng đòi hỏi sự chuẩn xác đến từng chi tiết. Ngoài ra cũng phải kể đến những pha “hack não” đối thủ xứng đáng ghi vào highlight. Vậy những kĩ năng nào khiến game thủ LMHT sung sướng nhất khi thực hiện thành công? Hãy cùng Game4V điểm qua trong 2 bài viết này.

Né chiêu cuối của Malphite

Đúng với tên gọi Không Thể Cản Phá, chiêu cuối của Malphite khiến đối phương hoảng hốt và trở tay không kịp. Không những vậy, chiêu cuối này còn tạo ra rất nhiều những Wombo Combo hoàn hảo khi đối phương bị hất tung trên không trong 1,5 giây (ai cũng biết Yasuo sẽ bay vào Trăn Trối khi Malphite ulti). Khi Malphite lao vào với tốc độ như một con thiêu thân với Không Thể Cản Phá, đối phương phải phản xạ vô cùng nhanh tay để né được cú húc này. Và nếu bạn ít nhất né được Không Thể Cản Phá một lần thì bạn là một game thủ có kĩ năng rất tốt trong LMHT đấy!

[mecloud]QHbjIRsFUL[/mecloud]

Né kĩ năng bằng Ulti của Zed hay Q của Master Yi

Có một đặc điểm chung ở Dấu Ấn Tử Thần của Zed và Nhát Chém Alpha của Yi, đó là khi niệm cả hai đều rơi vào trạng thái không thể bị tấn công. Điều này cho phép những người chơi Zed hay Yi mở ra những pha outplay vô cùng tuyệt diệu. Ulti của Zed có thời gian hồi hơi lâu nên những pha outplay này không xuất hiện thường xuyên nhưng Nhát Chém Alpha của Yi lại là công cụ hữu hiệu để né các chiêu thức, đặc biệt là những skill chỉ thẳng vào đầu của đối phương. Đó cũng là một trong vô vàn các mẹo nhỏ mà người chơi Yi, Zed truyền đạt lại cho “thế hệ kế cận”.

Cướp được baron hoặc rồng

Cướp rồng hoặc baron là một trong những kĩ năng gây sự hưng phấn vô cùng cao trong LMHT. Với những người đi rừng, họ có thứ vũ khí là trừng phạt để đối đầu với đối phương. Đôi khi những kèo thi trừng phạt, thi xem ai là người căn sát thương chuẩn xác hơn lại là giây phút căng thẳng nhất cho người đi rừng.

Với những vị tướng đi đường không dùng Trừng Phạt, việc cướp được mục tiêu lớn còn tuyệt vời hơn. Thử tưởng tượng bạn bắn Cung Ánh Sáng, Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp .v.v khi không có tầm nhìn mà vẫn cướp được, lúc đó cảm giác sẽ sung sướng thế nào!

[mecloud]FGGaHseVO9[/mecloud]

Sử dụng Tường Gió cứu đồng đội

Tường Gió của Yasuo là một kĩ năng vô cùng đặc biệt khi nó chặn được các kĩ năng định hướng bên phía đối phương. Tuy nhiên việc căn thời gian chuẩn xác sao cho bật Tường Gió đúng thời điểm đòi hỏi kĩ năng rất cao của các game thủ. Càng tuyệt vời hơn khi bạn sử dụng Tường Gió để cứu người đồng đội “đang hấp hối” của mình từ những cú Đại Băng Tiễn hay Bách Phát Bách Trúng bên phía đối phương.

windwall Kĩ năng nào khiến game thủ LMHT sung sướng khi thực hiện thành công? (Phần 1) 1

Còn tiếp…

[fresh_embepost pid=”299535″ ]

Đọc tiếp