Game4V
>>
eSports
>>
Không thua kém Mercedes, hãng Honda tài trợ giải đấu LMHT – Vừa được tiền, vừa được xe!

Không thua kém Mercedes, hãng Honda tài trợ giải đấu LMHT – Vừa được tiền, vừa được xe!

 | 09/08/2019 12:04

Trước giờ chỉ có Mercedes tài trợ cho các giải CS:GO và Dota 2, nhưng giờ đây các tuyển thủ của LMHT cũng sắp được trải nghiệm một dòng xe cao cấp khác.

Mới đây, Riot đã kí thỏa thuận hợp tác với nhãn hiệu xe ô tô Honda, nhằm mục đích trao tặng xe oto và/hoặc nhiều loại hình tài trợ khác cho các người chơi đạt danh hiệu MVP của LCS – giải đấu LMHT Bắc Mỹ cũng như Scouting Grounds – giải thường niên để lựa chọn những ngôi sao mới từ Xếp hạng đơn. Được biết, Honda cũng là hãng xe đang tài trợ cho Team Liquid. Đây là nhãn hiệu xe đầu tiên “chơi lớn” tài trợ cho một team và một giải đấu cùng một lúc.

hgnbhnb Không thua kém Mercedes, hãng Honda tài trợ giải đấu LMHT - Vừa được tiền, vừa được xe! 1

Phil Hruska, Giám đốc Chiến lược Truyền thông tại Honda Mỹ nói về hợp đồng đối tác này như sau:

“Qua việc hợp tác với LCS, Honda sẽ tiếp tục tạo nên một sự liên kết mạnh mẽ với thế hệ người dùng tiếp theo của xe ô tô – là các fan của những vận động viên xuất sắc như Team Liquid hay LCS tại Bắc Mỹ. Chúng tôi hiểu rõ sự nhiệt huyết của những người hâm mộ thể thao điện tử và cách các bạn ủng hộ nền esports mạnh mẽ đến mức nào, và Honda đã chuẩn bị rất kĩ càng để tạo nên một trải nghiệm độc nhất và khó quên dành cho game thủ với giai đoạn tiếp theo của nỗ lực đóng góp cho Thể thao điện tử và gaming”.

hgnbhnb Không thua kém Mercedes, hãng Honda tài trợ giải đấu LMHT - Vừa được tiền, vừa được xe! 2
Team Liquid tại MSI Hà Nội, Việt Nam, chụp bởi David Lee/Riot Games

Honda chắc hẳn không thể nào bỏ qua được xu thế đầu tư cho Thể thao điện tử – một nỗ lực hướng đến đối tượng người dùng tương lai của hãng nhằm khắc sâu và tạo ấn tượng tốt trong thế hệ trẻ và củng cố hình ảnh một cách lâu dài. Ngoài Honda, Kia Motors cũng đã kí hợp đồng liên kết với Riot để tài trợ cho giải đấu LMHT Châu Âu LEC.

hgnbhnb Không thua kém Mercedes, hãng Honda tài trợ giải đấu LMHT - Vừa được tiền, vừa được xe! 3
Mẫu xe rất có thể sẽ là phần thưởng dành cho MVP

Thông báo ngay trước thềm của giai đoạn Playoffs của LCS 2019 Summer Split đã làm không khí trở nên hết sức “nóng” không chỉ với dân chuyên nghiệp mà cả đối với những fan hâm mộ. Playoffs sẽ diễn ra vào ngày mai, 10/8/2019, hãy theo dõi để biết được ai sẽ là đại diện Bắc Mỹ tham dự CKTG 2019 và chủ nhân của chiếc oto đời mới này là ai nhé. Hi vọng trong tương lai không xa, Honda và các hãng xe hơi khác sẽ tài trợ cho các đội tuyển LMHT tại khu vực VCS của chúng ta.

 

Leave a Reply

Đọc tiếp