Game4V
>>
eSports
>>
Khi hero Dota 2 và LMHT “choảng” nhau

Khi hero Dota 2 và LMHT “choảng” nhau

 | 21/04/2014 10:54

Một đoạn teaser ngắn có tiêu đề “When Heroes meet Champions”  được đăng tải 2 ngày gần đây trên Youtube đã thu hút được hơn 200.000 lượt xem. Nội dung trong đoạn clip teaser chính là nói về cuộc chiến giữa các Hero trong Dota 2 và Champion trong LMHT.

Swordz – người đã lên ý tướng và tạo dựng nên đoạn clip “When Heroes meet Champions” hiện đang là cái tên được bàn tán nhiều nhất hiện nay giữa 2 cộng đồng Dota 2 và LMHT. Một clip nói về cuộc chiến giữa các hero trong Dota 2 và Champions trong LMHT. Dưới đây là đoạn clip teaser của Swordz:

 

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=MvpHThakNwU”]https://www.youtube.com/watch?v=tLEXT4BfoQs[/su_youtube]

 

Đoạn clip trên đã tạo được hiệu ứng cộng đồng rất mạnh. Nếu kéo xuống đọc các đoạn comment của người xem, chúng ta sẽ thấy được 2 luồng suy nghĩ trái chiều khác nhau về đoạn clip được đăng tải này. Một bên thì tỏ ra thích thú và muốn xem thực hư series này sẽ như thế nào. Một bên thì phản đối và cho rằng đây là 1 sự so sánh khập khiễng và không nên tạo nên clip như thế này vì nó sẽ “không đúng gì cả”.

Nhưng nếu chúng ta chịu bấm vào phần “Giới thiệu” ở đoạn dưới của clip, chúng ta sẽ thấy được tâm ý của Swordz khi muốn tạo dựng nên một series phim “When heroes meet Champions”. Anh muốn tất cả nên dừng lại khi còn có thể, và cùng nhau tạo dựng nên một cộng đồng MOBA tốt đẹp hơn.

Game4V cũng mong rằng clip “When Heroes meet Champions” sẽ tạo được hiệu ứng tốt cho cả 2 phía cộng đồng Dota 2 và LMHT. Để từ đó, giúp cả 2 nhìn nhận ra được những điểm sai để khắc phục và cùng nhau phát triển cộng đồng MOBA ngày càng vững mạnh hơn.

Xem thêm:

Dota 2

LMHT

3 thoughts on “Khi hero Dota 2 và LMHT choảng nhau

  1. Cái này sẽ trở thành tụ điểm gây war chứ xây dựng cộng đồng moba cái gì

Comments are closed.

Đọc tiếp